fbpx

Trải nghiệm trang trại tí hon “Vườn tuổi thơ”

Một tuần nữa lại trôi qua nhanh chóng! Bé tại cơ sở 1 mong chờ đến ngày thứ năm lắm rồi! Vì sao thế? Vì bé sẽ được trải nghiệm thực tế ngoài thiên nhiên và được vận dụng thực hành những hoạt động bé đã cùng cô chuẩn bị trong suốt 4 ngày.

Từ đầu tuần bé cùng Cô làm gì nhỉ?

☘️ Bước đầu nắm hình ảnh, tên gọi và đặc điểm một số loại cây trồng, vật nuôi trong trang trại thông qua Flashcard

☘️ Quan sát quy trình xới đất, gieo hạt, tưới nước

☘️ Tiếp xúc với đất trồng và học cách thu hoạch rau củ đúng cách

Trải nghiệm trang trại tí hon "Vườn tuổi thơ"

Ba mẹ yên tâm nhé, trước mỗi chuyến đi bé đều được chuẩn bị kỹ càng để luôn được đảm bảo an toàn về cả thể lý và tâm lý nữa. An toàn là tiêu chí hàng đầu tại Clover Montessori nhằm giúp bé có trải nghiệm trọn vẹn mỗi chuyến dã ngoại học tập.

Trải nghiệm trang trại tí hon "Vườn tuổi thơ"

Sáng sớm thứ năm, tại cơ sở 1 Lakeview city, cô vô tình nghe hai “thanh niên” ngót nghét …3 tuổi vừa ăn sáng vừa đàm đạo:
– Hôm nay đi Vườn tuổi thơ đó!
– Có gà, có chó, có cừu, có thỏ đó!
– Trồng cây nữa, đào khoai nữa

Ô, lịch trình chuyến đi thế nào, hoạt động gì ở đó các thanh niên nắm đầy đủ hết rồi mới hay chứ!

Sau bữa sáng ngon lành nạp đủ năng lượng, bé được cô xịt thuốc chống muỗi cắn, rửa tay sát khuẩn. Các bé nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn và nhanh chóng lên xe ổn định chỗ ngồi! Một thói quen tích cực đã trở thành kỹ năng với các bé Clover Montessori đó là bé tự cài dây an toàn khi ngồi trên bus.

Trải nghiệm trang trại tí hon "Vườn tuổi thơ"

Tới Vườn tuổi thơ (quận 7), bạn nào cũng mê mải ngắm nghía không gian xanh mát tại khu vườn, di chuyển chậm qua các lối đi quanh co xen lẫn cỏ cây, ao sen, bụi trúc… cũng khiến các bạn vô cùng lạ lẫm mà thích thú.Hôm nay, bé làm gì ở Vườn tuổi thơ nhỉ? Bé sẽ được cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị

☘️ Quan sát và tìm hiểu đặc điểm đặc trưng của một số loại cây trồng, rau – củ – quả
☘️ Quan sát, gọi tên và phân biệt thức ăn dành cho một số vật nuôi trong nông trại
☘️ Tô màu, vẽ trang trí chậu gốm dùng để trồng cây
☘️ Tập gieo hạt, vun đất, trồng cây, tưới cây và trải nghiệm thu hoạch rau củ đúng cách

Có bé còn chút bỡ ngỡ, có bé còn hơi sợ khi lần đầu nhìn thấy một vài con vật thực tế nhưng chỉ một lúc là bé tỏ ra thích thú. Nhìn cách hoạt động của bé với đất, cây cối, vật nuôi thật bình thản bởi bé đã được làm quen sơ khởi thông qua một tuần học tập với các hoạt động tiệm cận Outtrip.

Trải nghiệm trang trại tí hon "Vườn tuổi thơ"

Cuối tuần các bé tại Cơ sở 2 cũng đã được trải nghiệm thiên nhiên, bước từ bài học ra thực tế! Ba mẹ chắc cũng tưởng tượng bé vui và phấn khởi đến thế nào!

Thật may mắn, cơ sở Scenic Valley luôn nhận được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong mỗi chuyến Outtrip. Trời đẹp, nắng lung linh chan hòa, gió mát. Trang trại tí hon xanh mướt với cả trăm loại cây cỏ và rộn ràng bởi tiếng các con vật nuôi!

Hơn thế nữa, khi nào cũng có cuộc họp ngay sau chuyến đi của Cơ sở Lakeview để các thầy cô rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn cho chuyến đi của cơ sở Scenic sau đó một ngày! Ba mẹ hoàn toàn yên tâm chưa nào?

Trải nghiệm trang trại tí hon "Vườn tuổi thơ"
Cơ sở 2

Đối với các bé lứa tuổi mầm non sống tại thành thị thì chuyến đi này thực sự thu hút và bổ ích với bé! Bé được mở rộng thế giới quan và tiếp nhận hình ảnh cuộc sống

Mời ba mẹ xem video tổng kết hành trình trải nghiệm chuyến Outtrip Vườn tuổi thơ – Quận 7 tuần hè thứ 3 này nhé!

Clover Montessori

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *