Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – THÔNG ĐIỆP –  GIÁ TRỊ – TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

❤️ Tầm nhìn Clover Montessori

Kiến tạo con người tương lai biết cách sống hạnh phúc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, có khả năng tư duy độc lập để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, và sở hữu một trái tim nhân hậu, hòa bình, bao dung.

❤️ Sứ mệnh Clover Montessori

• Hoàn thiện không ngừng giá trị của bản thân để tiệm cận đến Người hướng dẫn Montessori hoàn hảo nhất có thể;
  • Hiểu, vận dụng và phân tích hành vi của trẻ một cách chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn theo triết lý Montessori vì trẻ không phải là sản phẩm để người lớn thử nghiệm;
  • Chấp nhận thay đổi bản thân để dấn thân vào quá trình bình thường hóa trẻ nhỏ và tôn trọng thiên tư của chúng.

❤️ Slogan tại Clover Montessori

“Nơi Thiên Tư Phát Triển Tự Nhiên”

❤️ Triết lý giáo dục

Thế giới trẻ nhỏ chất chứa nhiều điều bí ẩn, thú vị và đầy màu sắc. Đó là một thiên đường bao la rộng lớn đòi hỏi Người hướng dẫn phải dấn thân vào một hành trình khám phá. Người lớn phải học hỏi và khám phá thế giới ấy hàng ngày, hàng giờ. Không có một đáp số chung nào cho tất cả các trẻ.

❤️ Giá trị cốt lõi

1️⃣ Tôn trọng
2️⃣ Yêu thương
3️⃣ Khoan dung