Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa tại Clover Montessori

Chương trình Ngoại khóa tại Clover Montessori được xây dựng và thiết kế trên những đặc điểm phát triển của trẻ ở lứa tuổi từ 0 tuổi đến 6 tuổi về mặt tâm lý, thể lý, nhận thức, tình cảm và khả năng thích ứng (vượt khó) mang tính chất đủ hấp dẫn, giải trí và thu hút trẻ.

Các kỹ năng sẽ được hình thành một cách tự nhiên, thấm hút dần vào trong trẻ, lớp học ngoại khoá là một sân chơi đa dạng nhiều hoạt động nhằm giúp trẻ không cảm thấy áp lực, trẻ chỉ cảm nhận là chơi nên trẻ sẽ được tự do thể hiện tiềm năng theo sở thích và bản chất của chúng.

Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Chương Trình Ngoại Khoá xây dựng cho trẻ: 

 • Sự tự tin
 • Kỹ năng về vận động
 • Kỹ năng nhận thức
 • Thực hành cuộc sống
 • Phát triển sở thích và truyền cảm hứng cho trẻ qua những trải nghiệm mới
Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Hoạt động ngoại khóa là phương pháp giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên trong một môi trường vui vẻ và đầy khám phá. Khi trẻ tự tin, trẻ sẽ tự hào vì những thành quả mà mình đạt được hay những tiến bộ to lớn về thể chất, tình cảm và trí tuệ.

Chương trình Ngoại khoá tại Clover Montessori bao gồm các hoạt động

Hoạt động Thể chất: Là các bộ môn vận động được triển khai nhằm khuyến khích trẻ vận động phát triển về năng lực vận động qua sự phát triển của não bộ, hệ xương khớp và hệ vận động của cơ thể trẻ, mục tiêu cải thiện, nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch của trẻ.

Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Hoạt động bơi lội: Mỗi tuần trẻ được tham gia 2 buổi học bơi, với môn thể thao này giúp trẻ phát triển không chỉ mặt thể chất về chiều cao, sự dẻo dai mà còn trang bị thêm cho trẻ kỹ năng bơi lội. Thích nghi với môi trường nước, nâng cao hệ hô hấp và sự sáng tạo, trải nghiệm. 

Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Hoạt động sự kiện chủ đề: Đây là những sân chơi được tổ chức lồng ghép các sự kiện trong năm góp phần nâng cao cảm xúc, trí tuệ và khả năng thích ứng của trẻ với truyền thống, văn hoá, địa lý, môi trường và xã hội tại đất nước, địa phương của Trẻ đang trải nghiệm.

Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Hoạt động Dã ngoại khám phá trải nghiệm: Là những chuyến đi trải nghiệm thực tế thực hành kỹ năng, khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm về văn hoá, địa lý, thiên nhiên, môi trường sống mà trẻ đang là thành viên. Sau một thời gian được trang bị kiến thức, kỹ năng, các công việc cụ thể, trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và thực hành qua chuyến đi.

Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Đó là điểm khác biệt quan trọng tại Clover. Những chuyến đi trải nghiệm luôn luôn tạo cho trẻ cảm thấy tự tin và cảm nhận một cách đầy đủ về cuộc sống đầy màu sắc.

Giá trị cốt lõi chương trình Ngoại khoá:

 • Hình thành thói quen, kỹ năng vận động cho trẻ.
 • Tối ưu hoá sự phát triển về thể chất.
 • Xây dựng sự tự tin, phát triển nội lực của trẻ thông qua trải nghiệm.
 • Gắn kết và phát triển cảm xúc của trẻ với gia đình.
Hoạt động ngoại khóa Clover Montessori  

Tại Clover Montessori, Hoạt động ngoại khóa được xây dựng và thiết kế riêng từ bộ phận giáo viên chuyên môn ngoạt khóa, lên kế hoạch và thực hiện. Các giáo trình ngoại khóa Clover xây dựng luôn mang tính hấp dẫn, giải trí và thu hút trẻ.

Các kỹ năng sẽ được hình thành một cách tự nhiên, thấm hút dần vào trong trẻ khi chúng tham gia vào hoạt động. Khi trẻ không nhận ra là chúng đang học, sẽ không cảm thấy áp lực vì không có ranh giới nào về hành vi của trẻ nên trẻ sẽ được tự do thể hiện tiềm năng của mình theo sở thích và bản chất của chúng.

Các chương trình ngoại khoá đã diễn ra:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THAM KHẢO:

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG