Nội quy nhà trường Clover Montessori

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG CLOVER MONTESSORI

 1. Phụ huynh đưa đón trẻ đúng giờ:
 • Sáng: 07h30’ –  08h00’
 • Chiều: 16h30 – 17h00’

Các trường hợp đón trẻ sau 17h00, phụ huynh đăng ký giữ trẻ ngoài giờ cho P.Ghi danh trước 01 tuần.

 1. Khi đưa trẻ đến trường: Phụ huynh đưa trẻ đến sảnh trường, có giáo viên – nhân viên ghi danh tại đó đón tiếp. Khi trả trẻ: Phụ huynh đón trẻ tại sảnh đón hoặc chờ tại phòng ghi danh, giáo viên – nhân viên ghi danh sẽ đưa trẻ ra.
 2. Nếu phụ huynh có nhu cầu quan sát trẻ sinh hoạt tại lớp, phụ huynh liên hệ P.Ghi danh đăng ký lịch trước đó và thực hiện theo yêu cầu nội quy quan sát lớp.
 3. Khi trẻ bị bệnh, phụ huynh gửi thuốc cho trẻ phải ghi đầy đủ thông tin trong sổ đồng hành, giáo viên sẽ cập nhật gửi bộ phận y tế. Riêng các trường hợp trẻ bệnh lây nhiễm như thủy đậu, tay chân miệng, đau mắt…v…v… thì phụ huynh không đưa trẻ đến trường.
 4. Trong thời gian trẻ hoạt động, tất cả giáo viên sẽ tắt điện thoại để đảm bảo tập trung vào chăm sóc và giáo dục trẻ. Mọi thông tin trao đổi, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp P.Ghi danh hoặc qua sổ đồng hành của trẻ.
 5. Chỉ có cha, mẹ hoặc người giám hộ mới được liên hệ với trường về các vấn đề liên quan đến học sinh như đăng ký nhập học, tình hình sức khỏe, nghỉ phép, thay đổi người đưa đón…v…v…Bất kỳ thay đổi nào về thông tin người đưa đón, bảo hộ của học sinh phải được thông báo đến nhà trường ít nhất 3 ngày bằng văn bản.
 6. Phụ huynh đóng góp ý kiến về các hoạt động liên quan đến Nhà trường trên tinh thần xây dựng tích cực và đúng sự thật thông qua hotline: 1800 6663 (miễn phí) hoặc email: info@clover.edu.vn
 7. Clover Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và thời gian riêng của trẻ. Do vậy, nhà trường mong phụ huynh đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của con em mình trong quá trình giáo dục trẻ.
 8. Mặc định giáo viên, nhân viên Clover Montessori không nhận phong bì, hoa, quà dưới bất cứ hình thức nào. Phụ huynh vui lòng đồng hành cùng nhà trường trong sự “mặc định” này.