Top 5 trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay! – Update 2021

Clover Montessori sẽ tập hợp các trường mầm non Quận 7 tốt nhất hiện nay! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập hợp các trường học chỉ dạy các bé với phương pháp Montessori, giúp các quý phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc tìm được nơi học tập phù hợp cho bé! Sau đây là danh sách các trường học mầm non cùng với một số thông tin tham khảo chi tiết!

1. Trường mầm non Clover Montessori – Quận 7

Một trong những trường mầm non quận 7 phải kể đến đầu tiên là hệ thống trường mầm non Clover Montessori. Trường mầm non Clover áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – phát huy khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Clover Montessori Quận 7

Với đội ngũ giáo viên đạt chứng chỉ hiệp hội Montessori quốc tế. Tại Clover, thiên tư của trẻ được phát triển tự nhiên nhất, trẻ được các cô trao cho một thế giới riêng giúp định hình nhân cách một cách hoàn thiện nhất.

Loại hình trường: tiếng việt và tiếng anh
Học phí: 8.000.000đ – 10.000.000đ
Đại chỉ: Căn A0.01, Chung cư Scenic Valley 2, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Hotline: 0919 292 088 – 1800 6663

2. Trường mầm non Wonderkids Montessori

Trường mầm non Wonderkids Montessori

Tiếp theo, Wonderkid là trường mầm non quận 7 dạy theo phương pháp Montessori. Mục tiêu của nhà trường là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non sự dạy dỗ tốt tương tự như ở tại Canada. Mang một môi trường học tập quốc tế đến Quận 7.

Loại hình trường: tiếng việt và tiếng anh
Học phí: 11.000.000đ – 15.000.000đ
Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Quận 7, Hồ Chí Minh

3. Trường mầm non DinoKinder

Trường mầm non Dinokinder

Trường Mầm non DinoKinder được được xây dựng với định hướng tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi mang đúng sắc màu trẻ thơ. Với slogan First Steps Be Fun, mang đến cho bé Những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, yếu tố “VUI” chính là điểm trọng tâm để xây dựng lên các hoạt động vui chơi và học tập của bé tại DinoKinder. DinoKinder là một trong những trường mầm non quận 7 đáng để tham khảo cho bé!

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Loại hình trường: Trường song ngữ
Học phí: 7.000.000 đ – 7.500.000 đ
Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

4. Trường Mầm Non Quốc tế Renaissance Sài Gòn Quận 7

Trường mầm non quốc tế Reaissance Sài Gòn

Trường mầm non quốc tế Renaissance Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 với sự tham gia của khách mời là các Đại diện từ chính phủ, các cơ quan ban ngành, đại diện từ khối doanh nghiệp tại Việt Nam và được khai trương bởi Hoàng tử Andrew (Công tước xứ York).

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng
Học phí: 10.000.000 đ – 20.000.000 đ
Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

5. Trường mầm non Quốc Tế Sài Gòn Montessori (SMIK) Quận 7

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Montessori

Trường Quốc Tế Sài Gòn Montessori (SMIK) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, cung cấp chương trình giáo dục theo phương pháp chuẩn Montessori cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm học tập thú vị nhất cả trong và ngoài lớp học. Trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để bé phát triển một cách toàn diện.

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 10.120.000 đ – 15.320.000 đ
Địa chỉ: 216 Lý Long Tường, Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin tổng quan về các trường mầm non quận 7 hiện đang áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy. Để biết rõ thêm các thông tin về trường mầm non trên địa bàn quận 7 nói riêng và trên Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, quý phụ huynh xin liên hệ Hotline: 0919 292 088 để được tư vấn chi tiết!

Clover Montessori

Trả lời