Cảm nhận từ Phụ huynh: “Mẹ yêu con, yêu Clover – Đồng hành cùng con!”

Chia sẻ từ phụ huynh về Clover Montessori

Mẹ còn nhớ những ngày cuối năm 2019, khi đó lòng bộn bề những lo toan công việc. Rồi đắn đo suy nghĩ việc chuyển trường cho con sau hơn hai năm con đi học. Nghĩ lại, con mới ba tuổi mà đã đi học ba ngôi trường rồi. Mỗi lần thay đổi là mỗi lần con sẽ phải làm quen lại từ đầu. Suy nghĩ nhiều lắm, nhưng đến bây giờ, ba mẹ vẫn luôn tin vào lựa chọn của chính con và của cả ba mẹ.

Con đến với Clover khi con đã ba tuổi. Ngày đầu đến trường làm quen, con bị lôi cuốn bởi giáo cụ “Con Ếch”, bởi sự ân cần, nhẹ nhàng và quá đỗi lịch thiệp của các cô. Con nói rằng: “Con muốn đi học trường Cỏ Ba Lá”. Con đã bắt đầu như vậy ạ.

Tết năm đó, một cậu bé còn quá vụng về và ham chơi. Đã mang về tặng ba mẹ một cành mai vàng, một hũ dưa món và một đòn bánh tét. Ba mẹ vỡ òa hạnh phúc, cảm xúc ấm áp, biết ơn và tràn đầy hi vọng.

Con trưởng thành hơn mỗi ngày tại Clover vì con luôn được tôn trọng, được lắng nghe, được bao dung, được chỉ bảo và được làm những điều con thích. Mỗi ngày mẹ đưa con tới trường. Con tươi cười chào mẹ đi học, háo hức khoe với cô hôm nay con mang theo món đồ con thích. Nhìn con bước vào lớp, mẹ quay ra đi làm mà lòng cảm thấy nhẹ nhàng và an tâm biết bao. Mẹ yêu con, yêu “Clover”.

clover
Clover Montessori

Clover Montessori

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!