Cảm nhận từ Phụ huynh: “Khoảnh khắc Bí Đỏ và Clover”

Thời gian trôi thật nhanh. Nay con đã được 23 tháng tuổi. Ba mẹ đã nghĩ và lo lắng rất nhiều khi quyết định cho con đi học. Không biết con có phù hợp và thích nghi được với môi trường mới lạ này không. Nhưng thật vui và rất yên tâm khi con đã chịu hợp tác với các cô, yêu thích đi học hơn ở nhà.

Sau một thời gian được học những gì cô dạy, con đã biết áp dụng những gì được học khi ở nhà đã khiến ba mẹ rất ngạc nhiên về những thay đổi từ con. Ba mẹ nhớ và ấn tượng nhất ngày đầu con nhập học. Con rất hào hứng và vui vẻ khi được đưa đến trường.

mầm non

Gặp các cô con quên luôn cả ba mẹ. Đến giờ về thì gương mặt rạng rỡ . Không hề khóc, không nhõng nhẽo. Và đó cũng là lúc Bame cảm thấy vô cùng yên tâm khi quyết định cho con theo học tại trường Clover Montessori.

Và cũng nhân cơ hội này Ba mẹ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Clover Montessori cùng các cô trong thời gian qua đã tận tình quan tâm đến con, chu đáo chăm sóc và dạy dỗ từ những khởi đầu mới lạ.

Clover Montessori

Trả lời