Cảm nhận từ Phụ huynh: “Hạnh phúc giản dị của Ba mẹ là nụ cười rạng rỡ của con mỗi ngày”

Hạnh phúc giản dị của Ba mẹ là nụ cười rạng rỡ của con mỗi ngày. Hạnh phúc của những đứa trẻ có lẽ là được vui chơi, được thể hiện cảm xúc của bản thân… Và đặc biệt là luôn muốn được lắng nghe.

Chào cả nhà, đây là con – nàng công chúa bé bỏng của ba mẹ con. Khi gặp con, có lẽ mọi người sẽ ấn tượng ở con đó là sự nhẹ nhàng; nhu mì và nụ cười rạng rỡ. Sau vẻ ngoài mỏng manh đó, bên trong con là sự kiên cường, mạnh mẽ như là đất mềm ôm lấy viên kim cương rắn rỏi trong lòng đất vậy.

hạnh phúc giản dị

Còn nhớ hồi 28 tháng, ngày đầu tiên con đi học lại. Con khóc sướt mướt khi đến trường như mọi bạn nhỏ khác vào ngày đầu đi học. Nhưng mẹ thật bất ngờ và rất tự hào khi con gái của mẹ. Mau chóng gạt nước mắt và thậm chí còn đưa tay lên miệng “suỵt suỵt” ý giúp cô dặn bạn nhỏ khác đừng khóc nữa.

Sau thời gian đi học, con từ cô gái ăn nói nhỏ nhẹ và có phần nhút nhát trở nên hoạt bát và dạn dĩ khi bắt chuyện với bạn mới. Không khó để bắt gặp nụ cười rạng rỡ của con khi tham gia các hoạt động ở trường.

Cám ơn các thầy cô ở Clover giúp con yêu lấy chốn học đường này. Để mỗi ngày đối với con đi học là một niềm vui mới.

Đối với các bé chỉ cần những hạnh phúc giản dị như vậy thôi. Nhưng nó có thể kiến bé hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Clover Montessori

Trả lời