Cảm nhận từ Phụ huynh Nguyễn Thị Tảo: “Giá như mẹ biết Clover sớm hơn thì hay biết mấy”

Trước giờ từ “giá như” không có trong từ điển ngôn ngữ của mình. Vậy mà từ khi biết Clover Montessori mình đã suy nghĩ “Giá như mình biết Clover Montessori sớm hơn thì hay biết mấy”.

Giá như mẹ biết Clover sớm hơn thì hay biết mấy

Clover Montessori rất khác biệt các mẹ ạ! Mình đã nhiều lần chuyển trường cho con nên mình nhìn thấy rõ sự khác biệt của Clover mà các trường con đã từng học không có.

Khác biệt thứ nhất “đập” ngay vào mắt mình đó là tác phong của các cô giáo Clover. Các cô luôn gọn gàng, chỉn chu, ân cần, nhỏ nhẹ, điềm tĩnh và vui vẻ với mọi người xung quanh. Chính tác phong ấy đã phần nào tạo được niềm tin cho mình, làm cho con trai của mình yên tâm khi lần đầu tiên tiếp cận.

Giá như mẹ biết Clover sớm hơn thì hay biết mấy

Khác biệt thứ hai mình nhận thấy là ngày đầu tiên con đến trường, mình đã ngồi quan sát các bé. Mỗi bé có một cuốn sổ, gọi là sổ đồng hành. Trước khi vào lớp, bé làm thủ tục “Check in”. Bé mang theo những gì thì tick vào danh mục được dán trên sổ đồng hành. Mình thấy lạ quá, hỏi ra mới biết buổi chiều bé sẽ “Check out” trước khi ra về. Khi “Check out” bé sẽ thấy danh mục những món đồ sáng mang theo để mang về cho đầy đủ. Trong giờ ăn sáng, mình rất ngạc nhiên, các bé nhỏ tầm 2 tuổi mà tự dọn bàn ăn. Tự lấy thức ăn vào chén và ngồi ăn ngon lành cành đào luôn đó các mẹ ạ!

Khác biệt thứ ba là ở Clover Montessori các con được học ngoại khóa nhiều. Mỗi tuần có 02 buổi học bơi, 02 buổi học thể chất ở công viên. Ngoài ra, định kỳ nhà trường còn tổ chức cho các bé đi thực tế : đi làm từ thiện, đi học làm bánh Pizza, đi học về an toàn giao thông… Trước kia, mỗi lần con đi dã ngoại hoặc đi thực tế, mình phải nghỉ làm để đi theo quan sát con từ phía sau nhưng giờ mình tin tưởng hoàn toàn các cô giáo ở Clover. Mình tin con mình được an toàn.

Giá như mẹ biết Clover sớm hơn thì hay biết mấy

Nhiều lắm các mẹ à, kể cả ngày cũng không hết sự khác biệt ở Clover. Nhưng tóm lại là con không còn sợ đi học như trước đây nữa. Mỗi buổi sáng con đã vui vẻ đến trường, có hôm con còn nói “con thích Clover, con thích đi làm giáo cụ ở Clover. Con không thích học ở trường cũ nữa”. Vậy đó các mẹ ạ, từ khi con đến Clover, con vui lắm. Con vui mẹ cũng vui và yên tâm đi làm.

Giờ mẹ không biết nói gì hơn. Mẹ cảm ơn các cô giáo Clover Montessori nhiều lắm và giá như mẹ gặp các cô sớm hơn …
(Chia sẻ của mẹ bạn Ngựa Con – Nhật Minh)

Clover Montessori

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!