❤️TỰ HÀO LÀ MỘT THÀNH VIÊN CLOVER MONTESSERI❤️

☘️☘️☘️ Tôi đến với Clover Montessori giống như một cơ duyên rất tự nhiên. Do một người bạn kêu tôi về làm chung, với lại ngôi trường này cũng gần nhà và lúc đó tôi chỉ tính làm Cộng tác viên mà thôi. Khi đến ứng tuyển tôi thấy lớp học có nhiều giáo cụ và môi trường rất sạch sẽ trong lành. Và sự tĩnh lặng, yên bình đến mất tôi cũng không không thể tin đây là một ngôi trường mầm non (thực sự rất khác so với các trường mầm non thông thường tôi từng đến). Tôi càng bất ngờ hơn là mọi người ở đây không ai sử dụng điện thoại trong giờ làm việc, kể cả cô Hiệu Trưởng. Tôi cảm nhận được không khí làm việc rất chuyên nghiệp, ai nấy đều rất nhẹ nhàng, chỉn chu và có phần hơi “nghiêm nghị”. Sau này tôi mới biết đó chính là nét văn hoá đi nhẹ nói khẽ của trường Clover Montessori. Dần dần, tôi cảm nhận được sự thân thiện hoà đồng của mọi người sau giờ làm việc, giờ nghỉ trưa. Vì điều đó mà tôi quyết định sẽ làm việc gắn bó lâu dài tại ngôi trường này.

☘ Nhớ lại những ngày đầu tiên đi làm, đối với tôi thực sự không dễ dàng. Tôi cũng không nhớ mình đã vượt qua nó như thế nào. Bản thân tôi với hơn 2 năm kinh nghiệm nhưng khi làm việc tại Clover Montessori tôi đã học hỏi được rất nhiều trong một môi trường hoàn toàn mới. Chương trình học cũng khác và ấn tượng hơn hoàn toàn so với những gì tôi được đào tạo cùng những kinh nghiệm mà tôi có hầu như chỉ là một phần nhỏ. Thời gian đó tôi đã từng đặt ra rất nhiều câu hỏi: “Tại sao ở đây lại không được sử dụng điện thoại?” – “Tại sao phải học, đào tạo liên tục và lại còn thi nữa?”… Rồi dần dần sau một năm làm việc tại đây tôi cũng tự mình trả lời được tất cả những câu hỏi đó. Chính nhờ những bài nguyên lý, những bộ giáo cụ đã cho tôi không ít kinh nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Lúc này tôi mới thấy kinh nghiệm là vô tận, kinh nghiệm đến từ những cái mới và kinh nghiệm không phải là chỉ là làm nhiều năm.

☘️Thấm thoắt cũng đã hơn một năm gia nhập vào hệ thống mầm non Clover Montessori. Từ những ngày đầu tiên khó khăn về giao tiếp, sáng 6h30 phải có mặt chuẩn bị môi trường lớp học, những ngày phải vừa học vừa làm, những buổi đào tạo về nguyên lý và cách dạy trẻ những bộ Giáo cụ, những nội quy, quy định khiến đôi lúc tôi chùn bước. Nhưng tình yêu với trẻ, lòng yêu nghề và nhất là sự thân thiện của đồng nghiệp đã làm tôi quyết tâm về đến vạch đích của chính mình.

🏣 Giờ đây khi làm việc tại trường mầm non Clover Montessori, tôi thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi xã hội cao. Nơi đây, từ cô hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên hay nhân viên hội sở, chú bảo vệ , chị lao công luôn lắng nghe và hết lòng giúp đỡ nhau. Bạn sẽ tự tin về đạo đức nhà giáo, bạn luôn có sự quan tâm, chia sẻ của Ban giám hiệu cũng như bạn đồng nghiệp. Đặc biệt mọi người thường chào hỏi nhau bằng một nụ cười rất thân thiện.
☘ Cảm ơn các chị em đồng nghiệp đã giúp tôi trong công việc để có tôi của ngày hôm nay!😘😘😘

❤️❤️❤️Tôi thực sự thấy mình may mắn khi được làm việc tại hệ thống mầm non Clover Montessori. Các bạn hãy thử trải nghiệm bản thân tại nơi đây nhất định Clover Montessori sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Những ngày lễ bạn sẽ nhận được những lời tri ân thực sự rất ấm áp từ ❤️ của quý phụ huynh và các con cũng như các đồng nghiệp.

Cảm ơn Clover Montessori đã giúp tôi theo đuổi đam mê và ước mơ của mình!❤️❤️❤️

✌Đây là hình ảnh mà chúng tôi ngày đầu được mặc đồng phục. Cảm giác như mang trong mình một sứ mệnh rất thiêng liêng , rất tự hào.