Giải đua xe đạp thăng bằng
Tour de Clover

GIẢI ĐUA XE THĂNG BẰNG MỞ RỘNG – LẦN 1/2021

“Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, với mong muốn khuyến khích các bé vận động và rèn luyện thể chất ngay từ nhỏ, Clover Montessori tổ chức Giải đua xe thăng bằng- TOUR DE CLOVER vào ngày Chủ nhật, 11/4/2021”

Giải đua xe đạp thăng bằng

Một tinh thần minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh” – Chính vì điều này, Clover Montessori luôn đầu tư nghiêm túc vào mọi hoạt động thể chất dành cho trẻ với : Đội ngũ giáo viên thể chất chuyên môn cao, Các phân môn thể chất đa dạng như bơi lội, Xe đạp thăng bằng, Đi bộ, Team building, Sport games… Đồng thời, đối với mỗi độ tuổi lại có giáo án thích hợp cho từng bài cụ thể, riêng biệt.

Xe thăng bằng là một phân môn thể chất được các bạn nhỏ từ 2 – 6 tuổi cực kỳ yêu thích và được Clover thiết kế đưa vào chương trình dành cho lớp Preschool và Montessori. Do thiết kế xe không bàn đạp, các bé phải dùng chân tạo lực đẩy xe di chuyển, chính cấu tạo này khiến việc sử dụng và luyện tập với xe thăng bằng giúp các bé tăng thể lực, khả năng giữ thăng bằng của cơ thể.

NỘI DUNG THI ĐẤU CHI TIẾT

⁉️ Lưu ý: Phụ huynh cam kết cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực để bảo đảm quyền lợi của mình cũng như công tác quản lý của BTC!

BẢNG CLOVER MONTESSORI

Chỉ dành cho học sinh tại Clover Montessori

Được chia làm 2 bảng đầu lớn:

– Bảng U3 và U4 (lớp Pre)

– Bảng U5 và U6 (lớp Mon)

BẢNG MỞ RỘNG

Dành cho trẻ chưa là học sinh Clover

Được chia làm 4 bảng đầu lớn:

– Bảng U3: Ngày sinh từ 12/4/2018 đến 11/4/2019 (24 tháng đến 36 tháng)

– Bảng U4: Ngày sinh từ 12/4/2017 đến 11/4/2018 (37 tháng đến 48 tháng)

– Bảng U5: Ngày sinh từ 12/4/2016 đến 11/4/2017 (49 tháng đến 60 tháng)

– Bảng U6: Ngày sinh từ 12/4/2015 đến 11/4/2016 (61 tháng đến 72 tháng)

TRANG PHỤC THI ĐẤU

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ

👉 Đối với Học sinh Clover (miễn phí):

1️⃣ Bước 1: Like & Chia sẻ công khai thông tin giải đấu trên Facebook Clover Montessori.

2️⃣ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký dự thi.

3️⃣ Bước 3: BTC gửi mail (hoặc tin nhắn) xác nhận đăng kí thành công trong vòng 72 tiếng.

👉 Đối với thí sinh tự do (Phí tham gia 100.000đ)

1️⃣ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký dự thi

2️⃣ Bước 2: Chuyển khoản phí tham dự.

Tên TK : Cty TNHH Dịch Vụ Chấn Thanh Số TK : 140114851057869 tại ngân hàng EXIMBANK chi nhánh Sài Gòn – HCM

Tên TK : Cty TNHH Dịch Vụ Chấn Thanh Số TK : 102000491503 tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank Phú Mỹ Hưng) – chi nhánh Gia Định

Cú pháp chuyển khoản (ghi rõ tránh sai sót): Phí trải nghiệm xe đạp + tên bé + Số điện thoại đăng ký (Ví dụ: Phitrainghiemxedap + QuynhChi + 0123456789)

3️⃣ Bước 3: BTC gửi Email (hoặc liên hệ) xác nhận chuyển khoản thành công trong vòng 72 tiếng kể từ khi nhận được chuyển khoản.

4️⃣ Bước 4: Thông tin về thời gian & địa điểm, check-in, thể lệ thi đấu sẽ được cập nhật liên tục qua email và tại Fanpage Clover Montessori

📌 Ghi chú:

• Ba mẹ vui lòng đọc kỹ trước khi đăng ký và chuyển khoản phí tham dự giải đấu. Khi nhận được chuyển khoản thì BTC sẽ xem như ba mẹ đã đọc và đồng ý với các quy tắc này.
  • Phí tham gia sẽ không được hoàn lại trong trường hợp không thể tham dự sự kiện vì bất cứ lý do gì.
  • Nếu phụ huynh có việc đột xuất có thể nhượng vé cho người quen hay bé khác
  • Hạn chót đăng ký: 23h59 ngày 8/4/2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TOUR DE CLOVER

Nút đăng ký ngay

MỘT SỐ LƯU Ý BA MẸ CẦN BIẾT

👉 Vấn đề về xe thăng bằng

– BTC khuyến khích mỗi bé tham dự giải chuẩn bị xe thăng bằng cá nhân để tránh tình trạng không quen tay lái hay các trường hợp điều chỉnh vì sự cố xe không phù hợp với trẻ.

– Đối với xe cá nhân: Kiểm tra và bảo dưỡng xe trước ngày thi đấu: Kiểm tra ốc vít tay lái, bánh xe và không dùng nhiều phụ kiện trên xe tránh làm bé bị thương nếu có ngã trên đường đua.

– Tuy nhiên, BTC sẽ chuẩn bị số lượng xe đạp có giới hạn dành cho các cá nhân có nhu cầu mượn xe khi tham gia thi đấu nhưng phải đăng ký trước với BTC

👉 Văn minh cộng đồng

– Ba mẹ đưa bé đến có mặt đúng giờ để thuận tiện cho công tác check-in và chuẩn bị trước thi

– Tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của BTC và nhân viên hỗ trợ – Người lớn không tự ý đi vào khu vực đường đua của trẻ

– Luôn giữ vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi quy định trong suốt sự kiện

– Ba mẹ vui lòng tự bảo đồ đạc cá nhân và luôn quan sát đảm bảo an toàn cho bé.

– Báo ngay cho BTC các vấn đề về sức khỏe hoặc sự cố phát sinh của trẻ (nếu có)

– Tôn trọng mọi quyết định của Trọng tài trên sân và BTC giải đua

GIẢI THƯỞNG TOUR DE CLOVER