TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH PIZZA THẬT LÀ TUYỆT

Đi ăn bánh Pizza thật là thích nhưng được đi trải nghiệm: tận mắt nhìn quy trình làm bánh và tự tay làm một chiếc bánh cho riêng mình thì chắc chắn thú vị hơn nhiều phải không Bé ơi?

Bánh Pizza vốn được biết đến như một biểu tượng cho nền ẩm thực nước Ý. Món ăn này đã được du nhập vào Việt Nam và trở thành một món ăn được đa số các bạn nhỏ cực kì yêu thích mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, hội họp gia đình, bạn bè. Nhưng việc được ba mẹ dẫn đi ăn, mua về cho ăn sẽ rất khác với việc bé tự tay làm cho riêng mình một chiếc bánh yêu thích phải không ba mẹ?

Trước khi đến với chuyến dã ngoại đến Domino’s Pizza, các bé đã có những giờ học tiệm cận chuyến đi đầy thú vị. Cô sẽ giới thiệu trước với các bé nơi chuẩn bị đến để bé nắm được thông tin cơ bản của chuyến đi và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cũng như thái độ đúng mực ở một địa điểm ngoài nhà trường. Thêm vào đó, cô sẽ cho bé trải nghiệm bằng năm giác quan các nguyên liệu và quy trình để thực hiện được một chiếc bánh pizza hoàn chỉnh. Có những bé lần đầu tiên được chạm bàn tay bé xíu vào bột, vào rau củ quả… đối với bé khoảnh khắc ấy thật sự mới lạ, thú vị và đầy cuốn hút.

Ngày đi outtrip đầu tiên của năm học đã đến, bé thật hào hứng và đã sẵn sàng lên xe bus. Như thường lệ, sau khi ổn định chỗ ngồi bé sẽ được cài dây an toàn chắc chắn trên ghế trước khi xe di chuyển. Xe tới Domino’s pizza chỉ sau vài bài hát ngân nga râm ran trên xe rồi đó! Mặc dù vô cùng hào hứng muốn khám phá bên trong gian bếp của Domino nhưng bé vẫn rất bình tĩnh di chuyển theo hàng lối theo hướng dẫn của các cô chú vào bên trong. Lần lượt từng nhóm nhỏ sẽ được đội nón đầu bếp nhí, đeo tạp dề và đi rửa tay sát khuẩn thật cẩn thận vì đôi bàn tay của bé sắp bận rộn rồi đây! Khi vào trong khu vực bếp, những “đầu bếp nhí” của Clover đã tự tay nhào nặn bột, phủ topping, trang trí miếng Pizza theo cách của mình dưới sự hướng dẫn của các cô chú đầu bếp bánh chuyên nghiệp.

Trong khi chờ đợi các nhóm vào làm bánh hoặc chờ đợi chiếc bánh của riêng mình ra lò thì các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, vẽ trang trí hình những chiếc pizza theo trí tưởng tượng của mỗi bạn. Không khí bên ngoài nhà bếp cũng thật thú vị và vui tươi không kém. Sau buổi trải nghiệm bé được nhận huy hiệu, giấy chứng nhận và thưởng thức thành phẩm pizza nóng hổi do chính mình làm ra. Thật tuyệt ba mẹ ơi!

Tại Hệ thống trường mầm non Clover Montessori, hàng tháng các bé đều được tham gia vào các chuyến Outtrip để được trực tiếp quan sát không gian thiên nhiên hoặc hoạt động xã hội. Các chuyến Outtrip giúp bé thêm trải nghiệm về thế giới tự nhiên – xã hội xung quanh từ đó phát triển vốn ngôn ngữ và vốn sống.

Đồng thời, việc tham gia vào một hoạt động tập thể bên ngoài trường học chính là cơ hội để Bé rèn kỹ năng sống như: xếp hàng, giao tiếp, lịch sự, bảo vệ môi trường… Điều này giúp bé rèn được thói quen tốt và định hình nhân cách từ ngay giai đoạn đầu đời.

Ba mẹ có mong muốn Bé yêu của mình có cơ hội trải nghiệm những chuyến Outtrip đầy ý nghĩa như vậy không ạ? Đừng ngại liên hệ ngay Clover Montessori để được tư vấn và chia sẻ những thông tin chăm sóc, nuôi dạy hữu ích nhất cho Bé, Ba mẹ nhé!

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn