fbpx

THÀNH CÔNG, BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ SÁCH!

Bài dự thi số 01-Hoàng Minh Bảo Bảo-CS2

Thành công lớn nhất của Ba Mẹ trong năm vừa qua là đã khơi dậy và nuôi dưỡng được niềm đam mê đọc sách của hai anh em ngay từ khi các con bắt đầu có nhận thức đầy đủ về thế giới xung quanh.

Anh hai Bảo Bảo không chỉ hình thành thói quen tự đọc sách mà còn rất thích thú khi được truyền đạt cho em Hạ Vũ những thông tin anh khám phá được. Quãng thời gian đọc sách cùng các con cũng là lúc Ba Mẹ trút bỏ được các suy tư, muộn phiền của cuộc sống, cùng các con quay lại tuổi thơ của mình qua các câu chuyện, nét vẽ màu sắc vui tươi, đáng yêu.

Đôi lúc Mẹ hơi nhức đầu vì cả ngàn câu hỏi “tại sao”, đôi khi muốn trả lời qua loa cho xong vì bận rộn… nhưng, nhìn các con say mê đọc sách, Mẹ lại tự nhắc nhở mình ngay. Chính nhờ vậy mà Mẹ được cập nhật thêm rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích, lại còn được lắng nghe những giải thích rất hồn nhiên, thú vị dưới góc nhìn của trẻ nhỏ.

Ba Mẹ hi vọng trong nhiều năm về sau, đến khi trưởng thành, các con vẫn duy trì được niềm đam mê học hỏi và chia sẻ điều tốt đẹp đến mọi người.

****

Ba mẹ của Bảo Bảo thật sự quá tuyệt vời khi xây dựng được “văn hóa đọc” ngay trong gia đình nhỏ của mình và có góc nhìn thật cởi mở cùng sự học hỏi không ngừng cho dù là độ tuổi nào.

Không chỉ có tham gia những hoạt động thú vị tại trường, môi trường gia đình cũng thật sự quan trọng trong hành trình trưởng thành của các con phải không Ba mẹ? Cùng lan tỏa ngay giá trị “bí kíp” mà Gia đình bé Bảo Bảo chia sẻ, các Thầy cô và các Ba mẹ nhé!

*********

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn

CS1: 169-171 Đường số 5, KĐT Lake View City, P.An Phú, TP.THỦ ĐỨC

CS2: A0.01-08, Scenic valley 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM

Xe bus đưa đón trẻ theo tuyến

#truongmamnonquan7 #truongmamnonquan2 #clovermontessori  #phuongphapmontessori #clovertour #Clovermobile #appclover #tuyensinh2023 #tuyensinhmamnon #MINIGAME #XUANTULAP