LOA…LOA…! KẾT QUẢ MINIGAME “XUÂN TỰ LẬP” ĐẾN RỒI ĐÂY!

Sau bao ngày chờ đợi thì kết quả minigame XUÂN TỰ LẬP của Hệ thống trường mầm non Clover Montessori đã có rồi đây. Với những bài dự thi vô cùng ấn tượng của các phụ huynh thì ba mẹ có hồi hộp rằng ai sẽ giành được giải thưởng hong taaaaa?

Không để ba mẹ phải chờ đợi lâu thêm nữa, giờ đây Clover Montessori sẽ công bố kết quả và xin chúc mừng các bài dự thi sau đây đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của mini game lần này:

GIẢI NHẤT – GIA ĐÌNH BÉ TRẦN LÊ KHAI MINH (Lớp Pre3 – CS2)

GIẢI NHÌ – GIA ĐÌNH BÉ NGUYỄN GIA LINH (Lớp Mon3 – CS2)

GIẢI BA – GIA ĐÌNH BÉ NGUYỄN ĐỖ KỲ ANH (Lớp Pre1 – CS1)

GIẢI BA – GIA ĐÌNH BÉ TRẦN THIỆN GIA HƯNG (Lớp Mon1 – CS1)

Các gia đình khác chưa may mắn trong đợt mini game lần này cũng đừng buồn. Bởi vì các bài dự thi hợp lệ được đăng lên Fanpage chính của Clover Montessori đều được nhận 1 bình nước Tupperware cực kỳ dễ thương.
Xin chúc mừng các gia đình đã nhận được phần quà nhỏ của Hệ thống trường mầm non Clover Montessori. Các phần quà sẽ được gửi về cơ sở và trao tận tay cho các gia đình bé.

Chân thành cảm ơn các gia đình bé đã tham gia Minigame XUÂN TỰ LẬP của Clover Montessori.
Thank you!