HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ CHUẨN MONTESSORI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Clover Montessori là Hệ thống Trường mầm non song ngữ áp dụng phương pháp giáo dục Montessori với tuổi đời hơn 5 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 2017 với các lớp học thực nghiệm được đặt tại Zen Plaza – quận 1 – một trong những tòa nhà Văn phòng thương mại lớn hàng đầu tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 5 năm hoạt động, hiện tại Hệ thống trường mầm non Clover Montssori đã có mặt tại trung tâm của Quận 7 và thành phố Thủ Đức – nơi có nguồn cư dân đông đúc, sầm uất, mặt bằng dân trí và thu nhập tương đối cao so với các quận huyện khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Xin mời quý phụ huynh cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật tại hai cơ sở của Nhà trường.

1. CƠ SỞ 1: LAKEVIEW CITY – AN PHÚ (TP. THỦ ĐỨC)

Chi nhánh đầu tiên của Clover Montessori đặt tại Khu đô thị 30ha với quy mô dự án hơn 900 căn gồm nhà phố, biệt thự, nhà thương mại. Vị trí giao thông của cơ sở 1 đặt tại đây theo đó cũng rất thuận lợi cho phụ huynh khu vực phía Đông thành phố di chuyển: gần đường song hành Xa lộ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, tuyến Metro số 1, …

KĐT LakeView sở hữu rất nhiều công trình đặc sắc như: Hồ sinh thái 3,6 ha; công viên rộng lớn, hồ bơi 5* tràn bờ, hệ thống an ninh, khu vui chơi, các siêu thị cửa hàng tiện lợi lớn nhỏ… Vì lí do này, cơ sở 1 được đặt tại đây với mong muốn các bé được hưởng trọn vẹn không gian xanh trong lành, yên tĩnh, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Tổng diện tích sử dụng tại Cơ sở 1 Lakeview city, thành phố Thủ Đức là 320m2 với 7 phòng học, phòng y tế, bếp, giặt ủi, văn phòng, vườn sinh học. Tổng số bộ giáo cụ chuẩn Montessori được nhập từ nước ngoài hoặc các thương hiệu uy tín trong nước là khoảng 1000 bộ. Clover Montessori cơ sở 1 có 30 giáo viên gắn bó toàn thời gian trong đó bao gồm 23 giáo viên Montessori và 7 giáo viên bộ môn chuyên biệt (giáo viên tiếng Anh người nước ngoài, giáo viên tiếng Anh người Việt, giáo viên thể chất)

2. CƠ SỞ 2: SCENIC VALLEY 2 – TÂN PHÚ (QUẬN 7)

Cơ sở 2 của Hệ thống trường mầm non Clover Montessori tọa lạc tại Khu dân cư Scenic Valley 2 tại trung tâm Phú Mỹ Hưng quận 7 – Khu đô thị sang trọng, hiện đại và sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Diện tích khu cư dân là 13,882m2 bao gồm 3 tòa chung cư 17 tầng với tổng 248 căn hộ. Cư dân Scenic Valley 2 cùng các khu lân cận có mặt bằng tri thức cao và sự đa dạng về quốc tịch cũng như văn hóa đa quốc gia.

Việc đặt cơ sở 2 của Clover Montessori tại Scenic Valley 2 nhằm tạo cơ hội cho học sinh của Clover được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của Khu dân cư như: công viên tuyến tính, hồ bơi, phòng chơi, sân chơi, gần hồ Bán nguyệt, công viên cầu Ánh sao.

Vị trí đắc địa giữa Phú Mỹ Hưng giúp phụ huynh khu vực trung tâm thành phố và phía Nam thành phố di chuyển đến Clover Montessori cơ sở 2 khá thuận lợi.

Tổng diện tích sử dụng tại Cơ sở 2 Scenic Valley 2, Phú Mỹ Hưng quận 7 là 1200m2 với 8 phòng học, phòng y tế, bếp, giặt ủi, văn phòng, vườn sinh học. Tổng số bộ giáo cụ chuẩn Montessori được nhập từ nước ngoài hoặc các thương hiệu uy tín trong nước là khoảng 1200 bộ. Clover Montessori cơ sở 2 có 37 giáo viên gắn bó toàn thời gian trong đó bao gồm 30 giáo viên Montessori và 7 giáo viên bộ môn chuyên biệt (giáo viên tiếng Anh người nước ngoài, giáo viên tiếng Anh người Việt, giáo viên thể chất)

Hy vọng thông qua bài viết điểm qua vài nét đặc trưng về cơ sở vật chất tại Hệ thống trường mầm non Clover Montessori sẽ giúp quý phụ huynh có thêm cân nhắc lựa chọn trong quá trình tìm kiếm ngôi trường để yên tâm gửi gắm bé yêu trong những năm đầu đời.

Quý phụ huynh đừng ngại liên hệ ngay Clover Montessori để được tư vấn và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy bé nhé!

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn