fbpx

Hệ thống trường mầm non Clover Montessori RA MẮT CHUỖI WORKSHOP GIÁO DỤC MON+ AND MOM

Làm cha mẹ hiện đại thời công nghệ 4.0 quả thực cũng không dễ dàng chút nào phải không ba mẹ? Nuôi con ngày nay không còn chỉ dừng lại ở việc lo cho con “cơm ăn, áo mặc” mà việc giao tiếp với con ra sao, hiểu cảm xúc của con thế nào, nuôi dạy con thế nào cho đúng cách… cũng trở thành áp lực không hề nhỏ.

Vừa áp lực công việc bận rộn hàng ngày, vừa áp lực làm sao để có thời gian tìm hiểu cách nuôi dạy con phù hợp nhất giữa hàng triệu thông tin lướt qua màn hình mỗi phút, có khi nào khiến ba mẹ mệt mỏi? Chắc rằng đã hơn một lần ba mẹ thấy: bối rối khi không hiểu con muốn diễn đạt điều gì, căng thẳng khi con khóc vòi vĩnh giận dữ, nổi nóng khi mất kiên nhẫn với con… để rồi có đôi khi sau đó lại thấy ân hận tự trách bản thân vì lỡ không kiểm soát được cảm xúc với con…

Trăn trở với những lo toan của Ba mẹ và thực sự muốn Bé luôn được thấu hiểu, yêu thương, phát triển cho dù ở nhà hay ở trường, Clover Montessori dành tặng Ba mẹ Chuỗi workshop giáo dục MON+ AND MOM nhằm chia sẻ đến Ba mẹ những thông tin thực tế, kiến thức nuôi dạy bé theo nguyên lý Montessori mà Clover đã áp dụng thành công trong quá trình chăm sóc và phát triển trẻ suốt 5 năm qua tại 2 cơ sở. Clover mong rằng có thể phần nào giải tỏa được áp lực trong quá trình nuôi dạy con nhỏ và giúp ba mẹ vượt qua những trở ngại trong việc lựa chọn kiến thức chuẩn mực để tự tin đồng hành cùng con một cách nhẹ nhàng trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời.

WORKSHOP “THÓI QUEN TỐT – KHÓ HAY DỄ ?” – Thành công mở màn cho Chuỗi workshop giáo dục MON+ AND MOM

Sáng thứ bảy ngày 08/10/2022, workshop đầu tiên tháng 10 đã đồng loạt diễn ra tại 2 cơ sở thuộc Hệ thống mầm non Clover Montessori. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – một ngày cuối tuần nắng đẹp cho một “cuộc hẹn hò đầu tiên”: gặp gỡ, chia sẻ với nhau chân tình, cùng trải nghiệm và rồi vỡ òa khi nhận ra những điều thật nhỏ bé nhưng sẽ dần giúp đôi bên hiểu nhau hơn!

Khác với những buổi hội thảo Ba mẹ đã từng tham dự thường bắt đầu bằng các bài thuyết trình của diễn giả, workshop tại Clover Montessori lại bắt đầu bằng việc để Ba mẹ được thong thả trải nghiệm trực tiếp các quy trình thực tế trong lớp học của con. Khi được “vào vai” của chính bé yêu nhà mình, ba mẹ sẽ hiểu hơn về những công việc bé thực hiện một ngày ở trường, hiểu hơn cách con học tập – phát triển từng ngày, hiểu được tốc độ làm việc bình thường của một đứa trẻ để từ đó yêu thương, thông cảm và dễ đồng hành với con hơn. Rời phòng trải nghiệm, Ba mẹ tiếp tục đến với không gian chia sẻ kiến thức dạy con theo phương pháp Montessori tại phòng hội thảo.

Chủ đề “Thói quen tốt – Khó hay dễ” tại cơ sở 1 được dẫn dắt bởi Hiệu phó chuyên môn Trần Thị Thu Thủy còn cơ sở 2 được chia sẻ bởi Hiệu phó chuyên môn Nguyễn Thị Hồng Dung. Các cô đã trình bày đến Ba mẹ những nguyên lý giáo dục đang vận hành tại Clover Montessori, những tình huống thực tế thường diễn ra tại lớp học của Bé và lắng nghe những chia sẻ của chính Ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con tại nhà để từ đó cùng nhau tìm ra giải pháp giúp bé hiệu quả hơn.

Clover thật sự ngạc nhiên và hạnh phúc khi được Ba mẹ quan tâm đón nhận workshop cuối tuần như vậy. Điều này đã chứng minh rằng, các bậc cha mẹ trẻ ngày nay không những hiện đại năng động, cá tính mà còn cực kì nghiêm túc, chủ động trong việc nắm bắt những xu hướng giáo dục tích cực, tiên tiến trên thế giới nhằm kết nối hiệu quả với thế hệ tương lai.

Kết thúc hội thảo, Ba mẹ đồng ý với Clover rằng: Thói quen tốt – sẽ là khó, nếu chỉ được thực hiện tùy hứng thú hay tùy cảm xúc của trẻ; sẽ là khó nếu hành vi tốt của trẻ được cha mẹ, thầy cô tán dương như một màn biểu diễn. Ngược lại, Thói quen tốt – sẽ là dễ, nếu hành vi tốt được trẻ thực hiện có quy trình và tạo được vòng lặp liên tục đủ dài; sẽ là dễ nếu trẻ thực hiện nhất quán ở trường và cả ở nhà.

Hệ thống trường mầm non Clover Montessori mong Ba mẹ sẽ hân hoan đón nhận Chuỗi workshop như một món quà Tri ân mà Clover trân quý gửi tặng đến Ba mẹ thay lời cảm ơn Gia đình Bé đã luôn đồng hành, ủng hộ Clover trong mọi hoạt động.

Quý phụ huynh đừng ngại đặt các câu hỏi thắc mắc đến Chuyên gia của chương trình bằng nhiều cách: gửi câu hỏi trước Workshop cho Clover Montessori thông qua Messenger/Zalo/Email, đặt câu hỏi trực tiếp cho Chuyên gia tại Workshop hoặc tiếp tục gửi câu hỏi thắc mắc sau khi Worshop kết thúc.

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn

Email: info@clover.edu.vn