GIẢI MÃ SỰ THU HÚT TỪ CÁC WORKSHOP GIÁO DỤC MONTESSORI

Nhắc đến các buổi hội thảo – workshop thường các ba mẹ nghĩ đến điều gì? Gửi con cho ông bà, bạn bè để tiện đi tham dự? Lắng nghe diễn giả trình bày từ đầu đến cuối, sau đó đến phần hỏi – đáp rồi ra về?

Các ba mẹ tại Clover Montessori thì không nghĩ thế đâu ạ! Những phản hồi tích cực được gửi về Nhà trường ngày càng nhiều đã chứng minh sự khác biệt của Chuỗi workshop giáo dục MON+ AND MOM. Tại sao các ba mẹ tại Clover lại bị thu hút mạnh mẽ đến vậy? Mời quý phụ huynh cùng điểm qua những điều thú vị đó nhé.

1. TRẢI NGHIỆM TAI NGHE – MẮT THẤY – TAY LÀM

Khác với những buổi hội thảo Ba mẹ đã từng tham dự thường bắt đầu bằng các bài thuyết trình của diễn giả, workshop tại Clover Montessori lại bắt đầu bằng việc để Ba mẹ được thong thả trải nghiệm trực tiếp các quy trình thực tế trong lớp học của con. Khi được “vào vai” của chính bé yêu nhà mình, ba mẹ sẽ hiểu hơn về những công việc bé thực hiện một ngày ở trường, hiểu hơn cách con học tập – phát triển từng ngày, hiểu được tốc độ làm việc bình thường của một đứa trẻ để từ đó yêu thương, thông cảm và dễ đồng hành với con hơn.

Không chỉ được “học tập” nghiêm túc, ba mẹ còn được tham gia những trò chơi thật sự hấp dẫn, sôi động và đầy tiếng cười sảng khoái. Vậy mới thấy, người lớn chúng ta còn thích thú những hoạt động tự mình tham gia trải nghiệm đến vậy, hỏi sao các con lại háo hức đến trường mỗi ngày đến vậy.

2. KHÔNG GIAN GẦN GŨI – THÂN THIỆN

Mô hình workshop nhỏ với những chủ đề gần gũi, thiết thực với hầu hết gia đình có trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 6 ngay tại cơ sở bé học mang đến sự thoải mái, thân thiện cho phụ huynh. Ngắm nhìn lớp học của con, tham gia những hoạt động thường ngày con vẫn làm ở trường cũng khiến Ba mẹ xúc động, vui vẻ và cảm giác gần gũi với con hơn.

Quan sát tận mắt không gian trường – lớp của con, cảm nhận tận tay từng món học cụ quen thuộc của con giúp ba mẹ hiểu hơn về nhu cầu của trẻ. Bé không cần những không gian “rộng lớn, hoành tráng, hiện đại” như ba mẹ vẫn nghĩ. Nơi bé cần chính là không gian “nhỏ xinh” phù hợp với kích thước nhỏ bé của con, để con “dễ thấy, dễ lấy, dễ tìm” và con luôn thấy an toàn khi hoạt động trong không gian ấy.

Clover không trang trí, trưng bày rực rỡ mà chào mừng Ba mẹ đến tham dự workshop với những gì chân thật, giản đơn, tinh tế nhất như thường ngày Bé vẫn nhìn thấy ở ngôi nhà thứ hai của mình.

3. CON VUI CHƠI AN TOÀN

Nhiều phụ huynh có con nhỏ rất ít tham gia các buổi hội thảo, workshop mặc dù đề tài khiến ba mẹ vô cùng quan tâm do tâm lý ái ngại phải gửi con ở đâu, với ai để yên tâm tham gia. Các sự kiện tại Clover Montessori, cho dù quy mô nhỏ như các workshop tại từng cơ sở hay quy mô lớn như các Talkshow có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng thì ưu tiên số một vẫn là sự an toàn và niềm vui của các con trong lúc cha mẹ tập trung vào các hoạt động trong phòng hội thảo.

Bé được các cô chăm sóc chu đáo và khơi gợi nhu cầu vui mà học, khám phá các bộ giáo cụ phong phú trên kệ. Với hơn 200 bộ giáo cụ Montessori đảm bảo đúng quy chuẩn Quốc tế, chắc chắn bé sẽ còn nhiều hứng thú khai phá mỗi lần Hội thảo diễn ra.

4. ĂN SẠCH – UỐNG LÀNH

Bất kì sự kiện nào tại Hệ thống trường mầm non Clover Montessori không thể thiếu những món ăn ngon miệng, lành mạnh, phù hợp với thể trạng hầu hết mọi người, với mọi độ tuổi. Thức uống mát lành được nấu hoặc pha từ các nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, vừa sảng khoái vừa tốt cho sức khỏe. Các món ăn – thức uống hầu hết cũng đều là các món ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn, tiện lợi và hợp với sức khỏe của các bé trong độ tuổi mầm non.

Trong thời gian Ba mẹ tham dự Hội thảo thì con đã được chăm sóc chu đáo, ăn uống đầy đủ, vui chơi – khám phá thỏa thích. Thật tuyệt phải không nào?

5. QUÀ TẶNG DỄ THƯƠNG

Không chỉ “được ăn, được nói” mà phụ huynh tham gia workshop còn “được gói mang về” nữa. Những món quà nho nhỏ, đáng yêu dành tặng cho các ba mẹ hoàn thành thử thách, tham gia trải nghiệm hoặc có những câu hỏi hữu ích, những chia sẻ thú vị…

Đi tìm tiếng nói chung để con được thấu hiểu và phát triển trở nên phiên bản tốt nhất của chính con – Đây chính là điều mong mỏi nhất khi Clover Montessori xây dựng Chuỗi workshop MON AND MON trong năm 2022 này.

Quý phụ huynh đừng ngại đăng kí tham dự và đặt các câu hỏi thắc mắc đến Chuyên gia của chương trình bằng nhiều cách: gửi câu hỏi trước Workshop cho Clover Montessori thông qua Messenger/Zalo/Email, đặt câu hỏi trực tiếp cho Chuyên gia tại Workshop hoặc tiếp tục gửi câu hỏi thắc mắc sau khi Worshop kết thúc.

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn