CLOVER TRONG TIM TÔI

Đối với tôi Clover  được ví như ngôi nhà thứ 2 – nơi đầy tình yêu thương, sự gần gũi và quen thuộc khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thoải mái. Clover cho tôi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống và hạnh phúc hơn nơi đây biến ước mơ của tôi trở thành sự thật.

“Clover trong tôi, một cảm giác thân thương xen lẫn TỰ HÀO”

Tôi vẫn nhớ rõ cảm giác lần đầu tiên nhận được thư mời phỏng vấn. Lúc đó tôi chỉ có đam mê với nghề, chưa có hiểu biết về phương pháp dạy Montesori. Qua thời gian, với những khóa học đào tạo chuyên nghiệp, sự giúp đỡ của các thầy cô ban giám hiệu và các bạn đồng nghiệp đã giúp tôi vơi đi sự bỡ ngỡ khi mới vào trường, hiểu rõ và tự tin hơn rất nhiều.

À mà không phải tự nhiên tôi đến với nghề mầm non. Trong tâm trí tôi, ước mơ trở thành cô giáo được ấp ủ từ bé. Ngày tôi chuẩn bị bước vào kì thi đại học, ai cũng hỏi tôi theo ngành nào. Tôi vui vẻ trả lời họ rằng “CÔ GIÁO MẦM NON Ạ”. Ai cũng bảo làm cô giáo mầm non là khó khăn vất vả, bao nhiêu nghề không chọn, chọn cái nghề mầm non chi cho khổ. Với tình yêu nghề, tình yêu thương trẻ, tôi vẫn quyết tâm đến với nghề.

Quý lắm cảm giác ấm áp và thân thương khi nhận được tình cảm chân thành của các đồng nghiệp, tình cảm của các bạn nhỏ thân yêu. Tôi biết rằng giờ đây cần phải biến những cảm xúc thành động lực, đem những hành trang về kiến thức và kĩ năng đã được đào tạo cùng tình yêu trẻ đưa bao lớp trẻ mầm non tiếp nhận nhiều điều hay trong cuộc sống

Clover Montessori không những là một ngôi trường chăm sóc nuôi dạy trẻ mà còn là một sân chơi của tất cả giáo viên. Trường thường xuyên tổ chức những chuyến đi chơi vui vẻ, tạo sự đoàn kết cho tập thể sau thời gian đến trường. Niềm vui ấy được lan tỏa trên những nụ cười của tất cả các thầy cô. Hạnh phúc hơn Clover luôn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bênh Covid-19, một câu hỏi rất nhiều người đặt ra “Ở nhà làm gì trong giai đoạn này”. Clover không để chúng tôi chán đâu ạ. Clover gửi tới chúng tôi rất nhiều khoá học bổ ích: Lớp học Clover Online, Training nâng cao kĩ năng giao tiếp.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, trẻ không được đến trường, trường không có doanh thu nhưng Clover không bỏ rơi các thầy các cô. Ban giám hiệu nhà trường quyết định vẫn trả lương và hỗ trợ lương thực cho các thầy, cô tạo mọi điều kiện để chúng tôi vượt qua mùa dịch. Tìm mọi cách để chúng tôi được tiêm vacxin nhanh nhất và an toàn.

Tôi vẫn luôn biết ơn Ban giám hiệu nhà trường. “Chỉ cần thay đổi cách nhìn là có thể thấy nhiều lối ra” điều đó thật tuyệt vời đúng không ạ? Với tất cả tình yêu, sự kính trọng và niềm đam mê, tôi đã chọn Trường mầm non Clover Montessori để gắn bó 2 năm vừa qua và sau này tôi hi vọng vẫn sẽ gắn kết suốt chặng đường giảng dạy của tôi.