WORKSHOP “GIẤC NGỦ MON+” THỰC SỰ GIÚP BA MẸ “KHÔNG LO TOAN”

Tháng 10 trôi qua nhanh với dư vị ngọt ngào từ những phản hồi tích cực của Ba mẹ sau hai buổi Workshop tại Clover Montessori. Tất cả những chia sẻ của Ba mẹ thực sự là nguồn động lực mạnh mẽ giúp Clover vững tin vào những giá trị nhà trường đã và đang tạo dựng cho Bé cũng như mang đến cho cộng đồng nói chung. Tháng 11 sắp tới hứa hẹn mang đến cho Gia đình bé nhiều hoạt động thật ý nghĩa và nhiều trải nghiệm thú vị.

Chuỗi workshop giáo dục MON+ AND MOM tiếp tục chia sẻ đến Ba mẹ những trải nghiệm thực tế và kiến thức nuôi dạy trẻ theo nguyên lí Montessori mà Clover đã áp dụng thành công trong 5 năm qua tại 2 cơ sở. Clover mong rằng có thể phần nào giải tỏa được áp lực trong quá trình nuôi dạy con nhỏ và giúp ba mẹ vượt qua những trở ngại trong việc lựa chọn kiến thức chuẩn mực. Mong rằng, sau mỗi workshop, Ba mẹ sẽ tự tin đồng hành cùng con một cách nhẹ nhàng trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời.

Workshop tháng 11 tại Clover Montessori đã phần nào giúp ba mẹ “thở phào” chưa nhỉ? Nhìn những nụ cười tươi tắn trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm và những ánh mắt chăm chú khi lắng nghe nội dung hội thảo thì có lẽ Clover đã yên tâm có câu trả lời rồi ạ!

Như thường lệ, workshop được bắt đầu với hoạt động trải nghiệm thực tế của chính ba mẹ trong quy trình ngủ trưa tại Clover. Ba mẹ rất hào hứng với từng bước trong quy trình và hiểu được cách thức con đã thực hiện việc này hàng ngày như thế nào. Những việc tưởng chừng “cực kì đơn giản” như: khiêng giường, trải chăn gối, xếp chăn gối, đóng/mở tủ cá nhân để cất đồ… nhưng lại hàm chứa trong đó rất nhiều bài học kỹ năng và giá trị định hình nhân cách cho con từ nhỏ. Nhờ tự mình quan sát và trải nghiệm thực tế, Ba mẹ đã hoàn toàn hiểu và tin tưởng vào năng lực học hỏi cùng kỹ năng tự lập của các con.

Những kiến thức về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sự phát triển của trẻ nhỏ đã được các diễn giả – là những Hiệu phó chuyên môn của Clover Montessori trình bày hết sức cuốn hút. Thêm vào đó, những chia sẻ thực tế của chính Ba mẹ cũng giúp Clover hiểu thêm về bé và tư vấn cho Ba mẹ những giải pháp hiệu quả giúp con đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng, có giấc ngủ thật chất lượng để tái tạo năng lượng sau một ngày hoạt động vui chơi, học tập.

Ngoài những kiến thức thú vị về chất lượng giấc ngủ của trẻ cũng như giá trị trong quy trình giờ ngủ trưa tại Clover thì các cô Hiệu phó chuyên môn còn chia sẻ đến Ba mẹ quy trình tuần đầu tiên khi bé lần đầu đi học. Từ những chia sẻ này, Ba mẹ đã hiểu hơn vì sao con nhanh chóng hết khóc và yêu thích đi học chỉ trong 5 ngày đầu nhập môn. Đây thật sự là những chia sẻ thực tế quý giá mà Ba mẹ nào lần đầu có con đi học mầm non đều mong muốn hiểu rõ.

Như vậy, chỉ trong 2 tiếng một buổi sáng cuối tuần, workshop đã giúp Ba mẹ:

☘️ Được trải nghiệm trực tiếp quy trình trong giờ ngủ trưa của con.
☘️ Nắm được ý nghĩa và giá trị của các hoạt động trong quy trình con thực hiện.
☘️ Hiểu được nguyên lý đang vận hành tại Hệ thống trường mầm non Clover Montessori.
☘️ Tự tin hơn khi hướng dẫn con trong hoạt động Montessori ngay tại nhà.

Trong lúc Ba mẹ bận tham dự workshop thì Bé làm gì nhỉ? Bé cũng rất bận rộn với việc khám phá nhiều bộ giáo cụ thú vị và thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon cùng ly nước trái cây mát lành đó ạ, ba mẹ cứ yên tâm tham dự hội thảo nhé!

Đừng ngại liên hệ ngay với Clover Montessori để tự mình trải nghiệm chuỗi Workshop cuối tuần giá trị và thú vị như vậy, Ba mẹ nhé!

Chân thành cảm ơn Ba mẹ đã dành chút thời gian cuối tuần quý báu để đến với Chuỗi workshop và luôn đồng hành cùng các hoạt động của Clover Montessori.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI

HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

Website: www.clover.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Clover.edu.vn