fbpx

6 LÝ DO CHỌN CLOVER MONTESSORI MÀ KHÔNG PHẢI MỘT NƠI NÀO KHÁC

Clover Montessori là một trong những trường mầm non giảng dạy theo Phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sau 6 năm thành lập, Hệ thống Clover Montessori đã phát triển thành công 2 chi nhánh tại Lakeview city (An Phú, thành phố Thủ Đức) và Scenic Valley (Phú Mỹ Hưng, Quận 7) đồng thời nhận được sự tín nhiệm, yêu thương của đông đảo Phụ huynh.

Vậy đâu là lí do khiến Phụ huynh tại khu vực Quận 2, Quận 7 và các khu vực lân cận đã tin tưởng gửi gắm các con tại trường?

1. 80% trẻ hết khóc chỉ sau 5 ngày đi học đầu tiên.

Một trong những điểm đặc biệt của Clover Montessori là phương pháp giáo dục Montessori được áp dụng trong việc giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập mới. Với quy trình 5 ngày nhập môn chặt chẽ, bài bản và sự kiên nhẫn, yêu thương của các giáo viên có kinh nghiệm, trẻ sẽ có được cảm giác an toàn, tin tưởng và dần thoải mái hòa mình vào môi trường mới lạ. Chỉ sau 5 ngày, hầu hết trẻ đều hết khóc và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động học tập.

2. Bếp ăn an toàn ngay tại trường

Bếp riêng tại mỗi cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt qui trình an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm tra định kì bởi các cơ quan có thẩm quyền thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Thực đơn dinh dưỡng được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng thành phố Clover Montessori cam kết đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho trẻ thông qua việc cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Nguồn nguyên liệu, thực phẩm cho Bếp ăn do các thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp, luôn đảm bảo giấy tờ hợp pháp, nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng rõ ràng. Với bếp riêng tại mỗi cơ sở, Clover Montessori đảm bảo rằng các bữa ăn được chuẩn bị và chế biến đúng qui trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

3. Cam kết thực hiện Giá trị trung thực

Clover Montessori cam kết đảm bảo tính trung thực và minh bạch trong việc cung cấp thông tin về trẻ cho phụ huynh. Tất cả các thông tin về sức khỏe, học tập và phát triển của trẻ đều được cập nhật và chia sẻ đầy đủ, trung thực với phụ huynh qua đa dạng các phương thức liên lạc nhưng kênh chính thức là Trao đổi trực tiếp và App Clover Mobile.

Clover hiểu rằng: con cái là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình, vậy nên mọi thông tin, thông báo và cập nhật sự cố, tình huống của con đến với Phụ huynh cần phải nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Trong tất cả mọi tình huống dù nhỏ đến lớn, Clover sẽ ưu tiên trao đổi với Phụ huynh một cách chân thành và trung thực nhất nhằm mong muốn sự phối hợp hài hòa nhất giữa gia đình và nhà trường, hướng đến mục tiêu phát triển trẻ.

4. Đồng hành cùng gia đình vượt qua thời kỳ khủng hoảng của trẻ

Khủng hoảng tuổi lên 2 là giai đoạn chuyển biến, thay đổi tâm lý rõ rệt của trẻ trong thời kỳ từ 18 tháng đến 3 tuổi khi trẻ gặp khó khăn với việc phụ thuộc vào người lớn và xuất hiện biểu hiện mong muốn được tự lập theo ý mình. Thời điểm này, trẻ bắt đầu muốn thể hiện suy nghĩ của bản thân qua lời nói nhưng vốn từ hạn chế khiến con khó diễn đạt được. Vì vậy, trẻ càng dễ khó chịu, “khủng hoảng” với chính mình và với người khác. Nếu cha mẹ không bắt kịp được nhu cầu của các con thì các con sẽ bộc lộ rất nhiều các hành vi thách thức, chống đối quyết liệt với tất cả mọi người.

Clover Montessori không chỉ là nơi giúp trẻ phát triển toàn diện mà còn là nơi có những người bạn đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình nuôi dạy trẻ bằng những kiến thức chuẩn mực. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia và giáo viên có kinh nghiệm cùng những lợi ích tuyệt vời của phương pháp giáo dục Montessori, Clover sẽ giúp phụ huynh vượt qua những giai đoạn khó khăn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

5. Trẻ được giáo dục giới tính từ 15 tháng tuổi

Giáo dục giới tính là một vấn đề nhạy cảm của tất cả mọi người và của cả xã hội. Thông thường những bài học về giáo dục giới tính thường là ở thanh thiếu niên đã gần như hoàn thiện về nhận thức. Tuy nhiên hiện nay độ tuổi trẻ mầm non mới chính là độ tuổi cần quan tâm tới việc giáo dục giới tính từ những điều sơ khởi đơn giản nhất mà đôi khi người lớn có thể chủ quan mà bỏ qua.

Clover Montessori giáo dục giới tính cho trẻ ngay từ 15 tháng tuổi. Điều này giúp trẻ hiểu rõ về bản thân và giới tính của mình, có ý thức yêu quý – giữ gìn – bảo vệ cơ thể mình và từ đó phát triển toàn diện về mặt tâm lý và xã hội.

6. 100% giáo viên yêu trẻ, kiên nhẫn và có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ Giáo viên tại Clover 100% tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Giáo dục mầm non và được đào tạo phương pháp Montessori bài bản để đủ kiên nhẫn, kiên trì, kiên định trong quá trình định hình nhân cách cho trẻ. Các giáo viên cũng thường xuyên được bồi dưỡng và kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn nhằm đảm bảo tạo ra môi trường học tập an toàn, thoải mái và đầy cảm hứng cho trẻ.

Với 6 lí do nêu trên, cũng chính là 6 phản hồi phổ biến nhất từ Phụ huynh, Clover Montessori tin rằng Quý Phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin vào một môi trường mầm non an toàn, hạnh phúc và trao cho bé yêu cơ hội trải nghiệm tuổi thơ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời.

=========

☘️ HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI ☘️
☎ HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088
🏫 CS1: 169-171 Đường số 5, KĐT Lake View City, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
🏫 CS2: A0.01-08, Scenic valley 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
🚌 Xe bus đưa đón trẻ theo tuyến