MẸ TIN CON SẼ CÓ MỘT TUỔI THƠ ĐÁNG NHỚ

Bài số 24 – Đình Vượng (Louis) – CS1
Đình Vượng, gửi đến con trai gần 4 tuổi của mẹ!
Mới ngày nào con được sinh ra, đối với mẹ đó không chỉ là ngày mẹ vỡ òa hạnh phúc, mà còn là lúc mẹ biết mình đã thực sự trưởng thành.

Chặng đường chúng ta song hành cùng nhau từ đó đến nay cũng đã được gần 4 năm, con trai bé bỏng của mẹ giờ đã trở thành một chàng trai cá tính, biết lắng nghe, tự lập, biết chia sẻ giúp đỡ bố mẹ, hiểu chuyện và rất tình cảm.

Chính con cũng giúp bố mẹ tự nhìn lại chính bản thân mình để hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Rồi con lớn, cũng đến tuổi phải đến trường đối với mẹ không dễ dàng gì chọn được một ngôi trường cho con, mẹ đã đi xem và nói chuyện với các thầy cô của gần 25 trường mầm non. Mỗi trường đều có ưu và nhược điểm quan trọng là sự phù hợp nhất với con và sự an tâm của mẹ. Mẹ rất vui vì cả bố và mẹ đều cảm thấy hài lòng và hơn tất cả là con cảm thấy vui khi đã chọn được trường cho mình.

Con đến trường với cảm xúc hân hoan, vui vẻ, tự tin hơn và không còn quá nhút nhát, sợ nước, thích đá bóng, thích hát và giờ đây con đi xe thăng bằng rất giỏi mẹ cũng thầm cảm ơn các thầy cô đã tập luyện cho con quen khi con mới bắt đầu đi học.

Trước Tết, bố mẹ có cho con một chuyến trải nghiệm xuyên Việt, mẹ lo con nghỉ lâu đi học lại sẽ khóc, còn con thì lại lo nghỉ lâu các bạn sẽ quên con thì sao? Những lúc ở nhà con líu lo kể chuyện về các cô ở trường hay giả bộ đang gọi điện hỏi thăm cho các bạn Chika, Phương Nghi, Chíp, Bút Chì, Phin, Sun, Mỡ Mỡ và nhiều hơn nữa – thật đáng yêu và tuyệt vời con à.

Mẹ an tâm vì có vấn đề gì, nhà trường và các cô đều vui vẻ lắng nghe những chia sẻ từ phía ba mẹ, cùng nhau điều chỉnh cho mọi thứ tốt hơn. Mẹ tin con sẽ có một tuổi thơ đang nhớ, một kỷ niệm thời thơ ấu khó phai. Mẹ sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc này vào trong album cho con nhé. Hãy luôn vui vẻ hạnh phúc như này con nhé.

Cảm ơn Thầy cô trường Cỏ ba la đã luôn dành tình yêu và trách nhiệm của mình chăm sóc các con trong khoảng thời gian các con không ở cạnh ba mẹ. Biết ơn và trân trọng!