LỜI TÂM TÌNH CỦA BÀ NGOẠI GỬI ĐẾN CLOVER MONTESSORI

Bài số: 19 – Trần Tố Quyên – CS1
Kính chào Ban Giám Hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường mầm non Clover Montessori. Tôi là Bà Ngoại của cháu Trần Tố Quyên học sinh của trường.
Tôi có đôi lời gửi đến trường mình:

Nước mình cũng như toàn thế giới vừa trải qua đại dịch, cháu tôi lại sinh đúng mùa dịch khó khăn, nhất là các bé không được ra ngoài, không được tiếp xúc với các bạn, cháu toàn ở trong bốn bức tường, ba mẹ bận làm việc trên máy tính nên con chỉ làm bạn với tivi. Vì vậy, mọi hoạt động của con đều phát triển chậm, gia đình rất lo lắng. Vừa lúc thấy nhà trường hoạt động trở lại, tôi mừng vô cùng và đến gặp cô Huynh xin cho cháu vào học.

Những ngày đầu cháu đi học, tôi thật lo không biết cháu có quen với các cô. Thật sự là tôi luôn quan sát các hoạt động của trường, rất vui được chứng kiến các cô yêu quý các bé như con. Từ bước đi đến bữa ăn, giấc ngủ, rồi tập cho bé bỏ bỉm…thật lòng tôi vô cùng cảm động. Mỗi lần hỏi cháu: Cô giáo con tên gì? Con vui vẻ trả lời: Cô Nhung, cô Nhị, Cô Tuyết. Con chưa nói rõ nhưng vẻ mặt rất vui.

Tôi thấy mình và gia đình cho con học ở đây quả là một lựa chọn chính xác. Tôi mong rằng trường ngày càng phát triển, có thêm nhiều các bé được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến.
Cuối cùng, không biết nói gì hơn, thay mặt gia đình, tôi cảm ơn toàn thể các thầy cô trường Clover Montessori!
– Bà ngoại Tố Quyên –