HÀNH TRÌNH ĐẾN TRƯỜNG CỦA MEKA

Bài số 15 – Tống Ngọc Như Ý – CS1
Xin chào Các bạn, cùng xem Meka đến trường như thế nào nhé!
Meka xin giới thiệu mình tên Như Ý. Em bé 2.5 tuổi, mình học lớp Pre1 – lớp Cô Chi và Cô Phương – Clover Montesteries chi nhánh Q2.

Hành trình của mình mỗi ngày là được đến trường, đến lớp, đến với các bạn lớp Pre1. Mình yêu các Cô, các bạn, hôm nào mình bị ba mẹ cho nghỉ học mình buồn lắm.

Mỗi sáng thức dậy mình đều nói :””Ka đi học, Ka đi học, Ka học với Nhị với Nhung a”” ủa Ka ơi, Ka lên lớp Pre1 lớp cô Chi rồi mà Ka? Ka che miệng cười hì hì
– Sau đó Ka đi đánh răng, rửa mặt, thay đồ (các bạn cùng xem clip của mình nhé)
– Ka trang điểm, Ka chải tóc và Ka tạo dáng trước khi đến lớp (các bạn có giống Ka ko?) nếu có thả tim cho Ka cái nghen các bạn.

Đoạn đường từ nhà Ka đến trường chỉ khoảng 500m nhưng với Ka là cả 1 đoạn đường dài gần 5km các bạn ah, Ka tung tăng hát bài Ka yêu thích (Bánh Chưng Xanh) Ka nhìn thấy con chó Ka vội chạy dí theo, Ka nhìn thấy con chim Ka liền vội vàng bay lên theo chim (bay có được đâu) nên Ka nói Ka nhảy nhảy.

Ka đi tiếp đến trường, Ka gặp Bác Bảo vệ Ka cuối đầu “Chào Chú”, Ka gặp ông bà đang thể dục “Ka chào ông, Chào Bà…”
Ka đi ngang nhìn thấy siêu thị Ka nói “Ka đi siêu thị” ủa Ka ơi mình đi học Ka nha, vậy là Ka chợt nhớ mình đi học Ka gậc đầu nói “Ka đi học”.
Ka lại hát bài hát Ka được học ở lớp “ABC, Bingo, Baby Finger…”

Ah, cuối cùng mình cũng đến lớp rồi. Các Cô đang đợi Ka vào lớp cùng các Cô. Mỗi ngày đến trường với Meka đều là những niềm vui, sự lý lắc lém lĩnh … Ba Mẹ không mong gì hơn chỉ mong con khôn lớn trưởng thành và mỗi ngày của con đều là những niềm vui và hạnh phúc.

Các bạn đã xem hết clip của Ka chưa? Các bạn hãy cùng đi học vui cùng Ka nhé các bạn. Và đừng quên cùng thả tim với Ka nha các Bạn. Ka đi học đây!
Bút danh: Meka 2 tuổi rưỡi