GỬI EM BÉ TỰ LẬP CỦA MẸ…

Bài số 10 – Trần Khánh Ngọc – CS2
Vài dòng mẹ viết cho em bé lên 3 của mẹ!

Vèo một cái em bé của mẹ đã được 3 tuổi và cũng gần 1 năm con đi học ở trường Clover Montessori. Trước khi đi học, mẹ cứ nghĩ là con sẽ không thích nghi được! Nhưng không, con có những thay đổi làm ba mẹ và cả nhà rất bất ngờ: con tự lập mọi việc, cái gì con cũng muốn tự làm và còn nói: “Con tự làm được, con leo lên được, con lấy được, …” Và rồi con chăm chú làm những điều đó.

Khi mà tự làm không được thì con nói: “Ba/mẹ giúp con đi!”. Con chịu lắng nghe ba mẹ nói chuyện với con và biết phụ ba mẹ rất nhiều mặc dù con làm cũng chưa tới nơi tới chốn nhưng tinh thần nghiêm túc rất cao.
Con nay đã là chị hai trong nhà, rất là ra dáng bà chị, những điều mẹ nói, mẹ dạy con là con tường thuật lại y chang
cho em Mây 3 tháng tuổi 🤣.

Ba mẹ không mong gì nhiều, chỉ mong con bước qua tuổi mới vẫn mãi là em bé đáng yêu, hiểu chuyện, luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Để có những thay đổi tích cực như hôm nay của Mun, ba mẹ muốn gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ thầy cô giáo ở trường Clover đặc biệt là: cô Ngân, cô Hiền, thầy Danh, Ms Lala của lớp Pre2 cơ sở Scenic Valley rất nhiều.

Cảm ơn sự tận tâm, tận tình của các thầy cô dành cho Mun cũng như các bạn nhỏ khác. Thật sự trân trọng và biết ơn!