fbpx

CON TỰ LẬP – MẸ TỰ TIN

Bài số 06 – Hoàng Minh Hạ Vũ – CS2
Mới đó mà em bé Tí đã đi học Clover Montessori được hơn 6 tháng. Không biết cô Nga, cô Ngọc có bí quyết gì mà từ một cô bé nhút nhát, đeo suốt lấy mẹ như chú chuột túi, chỉ vài tuần thôi lại vui vẻ bye bye mẹ theo cô vào lớp rất nhanh nhẹn dứt khoát luôn. Đặc biệt số ngày nghỉ học của em chưa quá 2 bàn tay! 😃 Kể cả những ngày em bệnh, mẹ đã xin cô cho nghỉ, vậy mà ngủ dậy em vẫn nằng nặc đòi mẹ chở đi học, cuối tuần vẫn đeo balo xin đến trường.
 
Điều Mẹ ngạc nhiên nhất là em rất tự lập trong việc phục vụ bản thân như: tự thay quần áo, tự soạn balo đi học, tự ăn cơm, tự bỏ rác vào giỏ, tự cất đồ đạc sau khi dùng. Em còn rất thích giúp đỡ Ba Mẹ làm việc lặt vặt trong nhà nữa. Nhìn em đi chơi mà cứ chăm chỉ dọn dẹp như này làm Mẹ buồn cười mà cũng vui thật vui.
Cảm ơn các cô tại Clover Montessori đã luôn hết lòng chăm sóc và yêu thương các con.
 
☘️☘️☘️
Chú chuột túi nhỏ xíu rồi cũng ngày một trưởng thành và tự tin rời chiếc túi ấm áp của mẹ để khám phá cuộc sống tươi đẹp xung quanh! Ba mẹ nhìn em “tự” lớn lên, trở thành em bé vui vẻ hạnh phúc thông qua những việc làm thiết thực, ba mẹ vì thế cũng hạnh phúc “lây”. Cứ tiếp tục như thế, em bé nhé!