Cảm nhận từ Phụ huynh bé Di Lâm: “Có một sổ tiết kiệm tên “TÌNH CẢM” tại “Ngân hàng Clover””

Thư gửi con gái

Di Lâm thân mến,

Đây chính là năm học cuối cùng của con tại Clover Montessori. Vì vậy, ba má quyết định tiết lộ cho con một bí mật . Đó chính là con đang sở hữu một sổ tiết kiệm  rất khủng mang tên ‘Tình cảm’ tại ‘Ngân hàng 𝗖𝗹𝗼𝘃𝗲𝗿’. Và đã tới lúc Sổ tiết kiệm ấy được hé lộ rồi đây. Sổ của con ‘dày’ lắm nên con ráng đọc nha ^^

Có 1 sổ tiết kiệm mang tên tình cảm tại Clover

Di Lâm có còn nhớ ngày con đi đến trường, đã được ai chào đón con đầu tiên không? Má mãi không quên được hình ảnh của Ông bảo vệ , hai tay khép lại, cúi mình và nói với con: Ông chào Di Lâm . Ấy vậy mà, con xà nẹo khóc lóc với ba, và tuyệt đối ko chào Ông . Ba má hiểu con chưa sẵn sàng và sẽ chờ đợi. Bằng 𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 chân thành của Ông, sau đó 2 tuần thì DL đã vui vẻ và chủ động chào Ông mà không bị một tác động nào bên ngoài . Vậy là Sổ của con được 1 người góp rồi nhé!

Có 1 sổ tiết kiệm mang tên tình cảm tại Clover

𝑻𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 của chú tài xế , đó là chú An, chú Trường. Má nghĩ công việc tài xế này chắc sẽ buồn chán lắm, và con cũng sẽ ít dành 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗮̉𝗺 của mình cho các chú ấy. Thế mà, mỗi lần khi có dịp gặp các chú ấy, con lại rất phấn khích . Con về nhà kể rất nhiều chuyện không đơn thuần là ở trên trường. Mà trên xe tụi con được các chú ấy kể cho nghe rất nhiều chuyện, đố vui,….. Điều ấy làm cho má nhận ra, làm nghề gì không quan trọng, mà quan trọng ở chỗ có đặt hết tâm mình vào hay không. Chính nhờ 𝒔𝒖̛̣ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 của các chú ấy đã góp phần làm cho quyển sổ của con trở nên giàu có hơn

Những ngày đầu đi học, những người bạn mà con tíu tít kể khi về nhà lại góp rất nhiều 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗮̉𝗺 vào quyển sổ của con đó. Là Anh Quốc Khánh, Xá Xị, là Nhã Trúc, Quỳnh Chi, Hỷ an….Có một lần tụi con được nghỉ vì dịch, má có nghe Xá Xị hỏi Ba:. Ba ơi, Di Lâm có quên con không ba ? Rồi con nghỉ học, Bạn Gấu và em Nhím hỏi cô Huynh: DL có đi học không Cô? Vậy là má biết Di Lâm hẳn rất giàu có về 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗮̉𝗺 các bạn đã tặng cho mình . Mỗi một ngày đi học , mình lại trở nên giàu có con ha. Má biết Hỷ An góp phần rất lớn, đúng ko nè?

Clover Montessori

Trả lời