Cảm nhận từ Phụ Huynh “💖BA VÀ CON GÁI – Viết dành tặng 2 ba con từ trái tim đầy tình yêu thương của mẹ em Bơ”

 

Cảm nhận từ Phụ Huynh bé Mai Tuệ Lâm – Nursery – CS1 Lakeview

 

🙂Thực ra, đúng như Clover nói, từ khi có con thì đối với ba mẹ khoảnh khắc nào cũng là hạnh phúc, miễn là có con. Mẹ viết ra đây để ghi nhớ lại những khoảnh khắc mà ba và con gái làm mẹ cảm động, là hậu phương vững chắc cho mẹ. Mỗi lần nhìn hình ảnh 2 ba con quấn quít, yêu thương nhau là mẹ luôn nhớ những kỷ niệm của mình khi còn với ông ngoại. Ông bà xưa có câu, con gái là người tình kiếp trước của ba, quả không sai nha! Từ ngày có con, ba lúc nào cũng cùng mẹ đồng hành chăm sóc con dù ban ngày đi làm vất vả, tối đến vẫn thức pha sữa chăm em cho mẹ ngủ.

🙂Đặc biệt, trong mấy tháng gần đây mẹ vì muốn học thêm ngoại ngữ nên học văn bằng 2 các buổi tối từ 5h chiều đến 10h kém mới về đến nhà. Ba đã thay mẹ chăm sóc em rất tốt: đón em về, chơi cùng em, cho em ăn, em ngủ, vệ sinh cá nhân,… Ba nào cũng thương con, nhưng để làm được như ba Bơ thì mẹ tin ít có ai làm được. Ba phải kiếm tiền, ba phải chăm em sau giờ em học đến khi em ngủ. Vậy mà ba vẫn làm rất tốt, trước đó mẹ từng lo lắng, đến bây giờ khi mẹ không có nhà, mọi người xung quanh đều rất trầm trồ khi biết ba là người chăm sóc cho con mỗi ngày khi mẹ đi học. Từ ngày có con, mẹ biết mối quan hệ vợ chồng nay tiến triển hơn một bậc vì lợi ích chung là nuôi dạy cái bạn bé bé cưng cưng kia thành người. Trong quá trình đó, vì là lần đầu làm ba làm mẹ nên không ít lần xảy ra xung đột, quên mất cảm ơn đối phương.

🙂Sau sinh, mẹ trải qua rất nhiều cảm xúc, từ hạnh phúc vì có con, đến lo lắng khi con ốm, không biết có mẹ nào giống mẹ hông? Có thời gian, mẹ từng bỏ bê bản thân, mẹ từng trải qua việc làm mẹ ở độ tuổi còn quá trẻ. Tưởng chừng sẽ hông vượt qua được cảm xúc tiêu cực, vậy mà bạn nhỏ và ba đã kéo mẹ ra khỏi những cảm xúc đó, để mẹ tự tin tìm lại chính bản thân, học tập cho chính mình, yêu thương bản thân và gia đình hơn. Hôm nay, mẹ chia sẻ khoảnh khắc mẹ trân quý nhất chính là 2 ba con, để cảm ơn ba, người cộng sự, người ba luôn chăm sóc bảo bọc 2 mẹ con

🙂Tìm trường cho con, khi con chỉ mới 17 tháng tuổi, ba mẹ đã gặp nhiều định kiến khi quyết định cho con đi học sớm. Tuy nhiên, đến bây giờ mẹ đã không còn lo lắng băn khoăn và hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giáo viên tại Clover. Mẹ đã thấy con rất yêu thích việc đi học, trưởng thành hơn, tự lập hơn. Không chỉ vậy, mẹ còn được cô Chin, cô Quyên và các cô đồng hành chia sẻ cùng mẹ những kiến thức đồng hành cùng con thiệt là bổ ích. Mẹ mong rằng, nhờ cuộc thi gửi lời cảm ơn đầy tình yêu của mẹ dành cho ba và con gái. Mẹ chia sẻ cảm xúc là chính, mong giựt giải để đưa em đi du lịch là mười ạ. Mong cả nhà ủng hộ tinh thần gia đình em Bơ nhen❤️**

🙂 Tình yêu mẹ dành cho con gái và sự trân quý dành cho ba đã khiến cuộc sống của Gia đình trở nên ấm áp và hạnh phúc, vượt trên tất cả mọi trở ngại, khó khăn mà có lúc mẹ tưởng chừng khó vượt qua nổi. Mẹ Bơ yên tâm, mẹ sẽ luôn có những người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình cùng Bơ trưởng thành.

#clovermontessori#Phuongphapmontessori#truongmamnonquan7, #truongmamnonquan2#minigame#bevaclover#anhdepcuabe

———————————————————————

HỆ THỐNG MẦM NON CLOVER MONTESSORI☘️☎

☎HOTLINE: 1800 6663 (miễn phí) – 0919292088

🌏 Website: www.clover.edu.vn

🏫 CS1: 169-171 Đường số 5, KĐT Lake View City, P.An Phú, Q2, TP.HCM

🏫 CS2: Scenic valley 2, A01-08, KĐT Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM

🚌 Xe bus đưa đón trẻ theo tuyến

 

error: Content is protected !!