Chào Clover yêu thương!

Gần 4 năm rồi, tính luôn cả khoảng thời gian chập chững mình làm cộng tác viên và chính thức bước vào ngôi nhà chung Clover.

Môi trường làm việc mà! Vui, Có chứ! Buồn, Có chứ!… Tự hào, chắc chắn là có rồi! Rất nhiều cảm xúc cho một hành trình này,

Điều đọng lại duy nhất mà mình luôn tự nhủ mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió đó là “may mắn”. Giống y như cái tên gọi Clover mà mình luôn tâm đắc từ khi mình chọn là nơi thanh xuân gắn bó.

May mắn khi được làm việc cùng các anh/chị, cô/chú, em. Thật là “tình”. May mắn khi chị CEO của mình luôn nâng đỡ, quan tâm, bảo bọc chăm lo cho GV-NV từ mùa dịch đầu đến mùa dịch dài hạn này.

Mỗi khi “chị ơiii” thì luôn có “chị đây”. Mỗi khi “chú ơiii” thì luôn có “sao vậy con?” Mỗi khi “thầy ơiii” thì luôn có “sao vậy cô?” Mỗi khi “em ơiii” thì luôn có “dạ chị”.

Mình thương lắm chị sếp 3 mét bẻ đôi của mình, trân trọng lắm từng cô giáo, từng bạn Leader và cả chú bảo vệ, chị hành chánh/ tạp vụ, cô ghi danh, em bếp trưởng, anh tài xế. Mọi người luôn luôn cố gắng để chỉn chu trong mọi lời nói, hành vi, dành những điều tốt nhất cho các con Clover.  Những giọt mồ hôi đẫm áo cho những tiết thể chất của các thầy, hay những nụ cười mãn nguyện, vui mừng của các cô khi các con bập bẹ những tiếng nói đầu tiên, khi con biết ăn trái cây, khi con tự đi pipi, khi con tự thực hiện được phép tính trên giáo cụ, khi cả cô trò cùng khám phá một thí nghiệm khoa học bổ ích…

Không khó gì các khoảnh khắc hạnh phúc xen tự hào khi bạn bắt gặp, vào trường mình quan sát: Cô thức cả trưa cùng trẻ nhập môn ròng rã mà mắt vẫn tràn đầy yêu thương, xót trẻ không ngủ được. Chú bảo vệ, chú tài xế, cô hành chánh ru dỗ và bế trẻ “dìu cảm xúc”, giúp con ăn những ngày đầu khi con còn lạ lẫm. Chú bếp trưởng trước khi ra về thì lúc nào cũng phải chào và “ghẹo” các con như một thủ tục quan trọng không thể thiếu.

Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương, gắn kết và đồng hành cùng nhau. Cùng tạo nên một thương hiệu Clover thật đặc biệt.

Những khoảnh khắc đó mình sẽ luôn lưu giữ và mang theo, đó là nguồn năng lượng tích cực, sạc pin của mình mỗi ngày.

Mong dịch bệnh qua mau, mong mọi người mạnh mẽ cùng nhau vượt qua và sớm được gặp mọi người cùng các con.

Rất nhớ mọi người.

Love Clover.