Hội thảo “Tự lập không khó”

 

Trong cuộc sống ngày nay, nhiều cha mẹ luôn cho rằng làm giúp con là thể hiện tình yêu thương với con. Có muôn vàn lí do để cha mẹ cho phép mình làm điều này mà không nghĩ rằng mình đã vô tình cướp đi của con trẻ rất nhiều thứ, mà lẽ ra nó phải là công việc và trách nhiệm của cá nhân con trẻ. Điều này vô tình làm mất đi một kỹ năng sống cơ bản này của trẻ: SỰ TỰ LẬP.

Trẻ em có những “thời điểm vàng” để dạy trẻ tính tự lập, tạo một nền móng vững chắc cho sự phát triển của trẻ sau này, tránh việc trẻ lớn lên vẫn còn dựa dẫm vào người lớn, và đến một lúc nào đó cha mẹ sẽ quay ngược lại than vãn rằng sao con cứ sống ỷ lại, dựa vào cha mẹ.

Tự lập là một kỹ năng sống cần thiết và cha mẹ cần chú ý ngay từ những ngày đầu tiên khi con mình muốn tự mình làm một điều gì đó. Đừng ngăn cản mà hãy luôn cổ vũ để con mình tự tin thực hiện.

Chương trình Hội thảo “Tự lập không khó” sẽ giúp cho phụ huynh được thấu hiểu và tạo nên một diễn đàn sống động cho phụ huynh được trao đổi với nhau và với các chuyên gia như:

️ Chuyên gia tham vấn tâm lý – Thạc sĩ Ngô Minh Uy

️ Tác giả sách thiếu nhi Tô Hồng Vân

Hiệu trưởng điều hành hệ thống mầm non Clover Montessori – Ths. Tăng Thị Tuyết Trinh

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG

    ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG