“CON YÊU, CON CHỈ CẦN LÀ CHÍNH CON, CẢ THẾ GIỚI ĐÃ CÓ CLOVER LO “

☘️ BT-01 – Mẹ Huyền Đỗ

☘️ Bé Mia Thiên Kim – Lớp Montessori 1 – CS2 Scenic Valley 2

❤ Bài thi mở đầu được gửi sớm nhất với tâm tình của mẹ Mia Thiên Kim trong hành trình đi tìm cho con một ngôi trường hạnh phúc. Cảm ơn mẹ Huyền và gia đình đã tin tưởng trao cả thế giới của ba mẹ cho Clover! Clover hứa sẽ nỗ lực trong hành trình “Trao thế giới cho trẻ”.

💪 Hãy cùng cổ vũ và ủng hộ cho bài thi của nhà Mia bằng cách tích cực tương tác 👍💖 , các ba mẹ nhé! 🙂

Tâm Sự “hơi mỏng” của Mẹ Bỉm

Trước đây khi làm ở ngôi trường cũ mình có cơ hội tiếp xúc với khá nhiều Ba Mẹ đủ mọi tầng lớp: doanh nhân có, tri thức có,… Và ngay lúc đó mình chỉ có một câu hỏi duy nhất luôn lẩn quẩn trong đầu. Đó là: ” tại sao các Mẹ lại đi tìm trường cho con quá sớm như vậy? Còn những 1-2 năm nữa trẻ mới đủ tuổi mà??? “Có phải các Mẹ đang lo lắng thái quá?”

Cho đến một ngày, mình cũng trở thành Mẹ bỉm tương lai. Từ khi biết có một hình hài bé nhỏ đang lớn dần trong Mẹ. Mình rất rất hạnh phúc và bắt đầu bước lên cuộc hành trình làm Mẹ bỉm. Và bây giờ mới hiểu được cảm giác của các Mẹ. Hình như các bà Mẹ ai cũng tham lam thì phải. Ai cũng muốn con mình được khỏe mạnh, hạnh phúc, thông minh, tự lập… Mình cũng không ngoại lệ các Mẹ ạ. Mình bắt đầu đi gom tri thức để về làm Osin cao cấp cho bạn nhỏ nhà mình.

Trên con đường đi gom tri thức mình đã tìm được một phương pháp giáo dục còn khá mới- phương pháp Montessori. (bước 1 đã hoàn thành) Bước 2: vậỵ làm sao tìm được ngôi trường dạy đúng theo Montessori bây giờ? (vì theo như mình tìm hiểu, cũng có rất nhiều ngôi trường có phương pháp Mons nhưng không áp dụng đúng chuẩn Mons) Và thật may mắn mình đã bén duyên với Clover Montessori. Nơi mà cái TÂM được đưa lên hàng đầu. Trong suy nghĩ của các Anh Chị lãnh đạo, Giáo Viên, Nhân Viên,… luôn luôn TÔN TRỌNG thiên tư bên trong trẻ. Các Con không bị gò ép theo bất kì một khuôn khổ nào, con cũng không được chăm sóc một cách quá mức… mà các con sẽ được các Cô hướng dẫn “làm việc” theo bảng “kế hoạch nhỏ” mà các Con tự lên. Qua đó Con sẽ học được cách tự lập, tự quản lý thời gian và quan trọng hơn cả là Con sẽ cảm thấy HẠNH PHÚC khi được làm việc. “Con yêu của Mẹ, bây giờ Con chỉ cần là chính con thôi con nhé. Cả thế giới đã có Clover lo! “

Không có mô tả ảnh.