CLOVER TẶNG BA MẸ MỘT CHÀNG TRAI LỊCH THIỆP NÈ! 🥰

☘️ BT- 55

☘️ MOKA BẢO MINH – Preschool 1 – CS2 Scenic Valley

💪 Hãy cùng cổ vũ và ủng hộ cho bài thi của nhà Moka Bảo Minh bằng cách tích cực tương tác 👍💖, các ba mẹ nhé! 🙂

☘️ Moka đến với Clover rất tình cờ. Cả nhà chuyển đến nơi ở mới từ lúc Moka còn trong bụng mẹ. Sắp xếp cho chị 2 đi học ổn định rồi mẹ cũng định cho Moka vô học trường chị. Bỗng 1 ngày mẹ đi ngang qua chung cư gần nhà thấy một ngôi trường mầm non mới mang Clover Montessori. Mẹ được giới thiệu rồi quyết định cho Moka học thử khoá hè xem sao.

Thật bất ngờ là môi trường của Clover khác lạ quá. Không biết ở trường các cô hướng dẫn gì mà Moka tiến bộ lên hẳn. Moka không khóc nhè khi tới lớp dù con rất khó hoà nhập môi trường mới. Con có khóc hay có thái độ chưa phù hợp thì cô Chin luôn nói với mẹ “Không sao đâu!” Con bắt đầu biết và nói rất nhiều từ. Mẹ thích nhất là cách con hỏi xin sự giúp đỡ. Không phải là “Ba/mẹ làm cho con” mà là “Ba/mẹ giúp con”. Con nhận thức được việc đó là của con chứ không phải việc của người khác.

Con đi học mà ba mẹ cũng được học thêm nhiều thứ. Mỗi thứ nhỏ nhặt nhưng các cô luôn chăm chút và tận tình. Các cô nhắn tin và báo cho mẹ từng tí mỗi khi con bị bệnh. Mỗi sáng đi học con đều mong có ông Trung đón để chơi. Ai ở Clover cũng đều yêu quý con trẻ như thế. Mẹ khó mà tìm được môi trường nào khác mà đong đầy yêu thương như vậy. Cám ơn Clover và các cô đã chăm sóc Moka từ những ngày đầu để con ngày càng tiến bộ, là một chàng trai cũng biết yêu thương và luôn vui vẻ như bây giờ.

🙂 Cảm ơn gia đình Bảo Minh đã tin tưởng trao cả thế giới của ba mẹ cho Clover! Thật tự hào khi có một chàng trai lịch thiệp và luôn nở nụ cười tươi tắn trong Đại gia đình Clover Montessori!

Không có mô tả ảnh.