BÉ VÀ CLOVER – ĐÀO NGỌC BẢO HÂN

☘️ BT- 36

☘️ Đào Ngọc Bảo Hân – Montessori 1 – CS2 Scenic Valley

💪 Hãy cùng cổ vũ và ủng hộ cho bài thi của nhà bảo Hân bằng cách tích cực tương tác 👍💖, các ba mẹ nhé! 🙂

Người kết nối mẹ ,Bảo Hân đến với Clover là mẹ Mia, là bạn mẹ, cũng là phụ huynh của 2 bạn nhỏ Clover. Lần đầu tới Clover là một buổi hội thảo, lần đó cũng nghĩ là đi hội thảo để tích luỹ kiến thức nuôi dạy con. Không giống một buổi hội thảo khác, hội thảo này mẹ có thể đưa con theo nhưng không phải dẫn con ngồi cùng nghe vì có đứa trẻ nào chịu ngồi yên nghe người lớn nói một đến hai tiếng đồng hồ. Bước vào cửa con khá bỡ ngỡ nhưng sau 1 phút thì con đã chịu theo cô cho dù lần đầu gặp. Trong suốt một tiếng rưỡi đó con chỉ kiếm mẹ một lần chỉ để kiểm tra xem mẹ còn ngồi trong phòng mà có rất nhiều bố mẹ khác đang ngồi hay không. Và tiếp theo là buổi hội thảo thứ 2 cách đó một tuần lúc đến Clover Hân đã tháo dép và chạy vào làm giáo cụ y như là một thành viên quen thuộc ở Clover. Mẹ biết con thích môi trường, thích những giáo cụ đó. Lúc đó mẹ ước mẹ làm sao mẹ đủ điều kiện để cho con được học tại Clover nhưng mẹ phải trăn trở rất nhiều. Mẹ hiểu 0-6 tuổi là giai đoạn nền móng của một đứa trẻ và trẻ và giáo dục giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Hàng ngày bố mẹ cũng phải làm việc và đâu đó những lo toan công việc, áp lực khác thì “người thầy đầu tiên” – ba mẹ cũng không dành thời gian nhiều cho con và có những kỹ năng, kiến thức ba mẹ cũng chưa đủ để truyền đạt cho con.

Rồi những buổi hội thảo sau mẹ được nói chuyện với cô Chin, Chin thấu hiểu rằng mẹ muốn con được học ở Clover và đã động viên, hướng dẫn mẹ cách để giải quyết khó khăn cản trở. Mẹ Mia đổi cho tấm phiếu học miễn phí 30 ngày tại Clover. Như một cú huých để mẹ và bố cho con học tại Clover. Ngày đầu vào để kiểm tra xếp lớp thế là Hân ở lại học luôn.

Sau một năm gia nhập Clover Hân gặt hái được khả năng ngôn ngữ phản biện, tư duy phân tích, biết lập kế hoạch, kiến thức qua những bộ giáo cụ. Ở nhà Bố và Hân hay xem chương trình Nhanh như chớp, có hôm câu hỏi là đại dương nào lớn nhất, thấy bạn trả lời nhanh hơn người thi là Thái Bình Dương, hú hồn bạn nói đúng chớ mẹ cũng không biết câu trả lời á 🤣

Tiếp đến bữa khác câu hỏi là hành tinh nào nóng nhất? Bạn trả lời Sao Kim hú hồn tập 2. Câu hỏi đọc lên như phản xạ, bạn bật ra đáp án nhanh như chớp. Sao con biết? vì con làm việc với giáo cụ.

Riêng phần phản biện đôi khi bố mẹ nói chuyện hoặc trao đổi với con thì cũng bí nên xin khất lần sau phản hồi 📌

Và nhiều những kiến thức mà thực sự bố mẹ cũng chưa biết mà mẹ không kể hết. Đến giờ mẹ đã thấy mình quyết định đúng khi cho con chuyển đến Clover và mẹ cũng không phải đau đầu tìm trường cho em sau này nữa. Cám ơn bố luôn đồng hành và ủng hộ mẹ trong quyết định chuyển con đến học Clover, cám ơn cái duyên mẹ Mia mang đến, cám ơn Chin luôn đồng hành cùng mẹ, cám ơn thầy cô giáo ở Clover không ngừng cống hiến để con trẻ luôn được là chính các con, được tôn trọng và thương yêu.

Mẹ Cacao- Bảo Hân.

🙂 Bài thi thứ 36 .Cảm ơn mẹ Bảo Hân và gia đình đã tin tưởng trao cả thế giới của ba mẹ cho Clover! Clover hứa sẽ nỗ lực trong hành trình “Trao thế giới cho trẻ”.

Không có mô tả ảnh.