CLOVER MONTESSORI – NƠI TRAO THẾ GIỚI CHO TRẺ

Clover montessori nơi trao thế giới cho trẻ

 

Hệ thống mầm non hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp Montessori – Phương pháp đã được chứng thực hiệu quả hơn 100 năm qua tại nhiều Quốc gia trên thế giới. 

Hình thành thói quen tự lập từ 18 tháng tuổi

Trẻ có thể học hỏi và bắt chước rất nhanh những điều bé quan sát thực tế thấy và những điều bé được giáo dục. Clover Montessori tạo môi trường gần gũi, phù hợp với kích thước nhỏ bé của trẻ và đảm bảo an toàn để bé phát huy tính tự lập của bản thân. Giáo viên luôn kiên nhẫn tập trung phát triển tính tự lập của trẻ đồng thời chấp nhận sự khác biệt, duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tự nhiên theo khả năng, nhịp độ của riêng mình.

Mầm non Clover Montessori hình thành thói quen tự lập cho trẻ

Trẻ được định hình nhân cách

3 yếu tố quan trọng được Clover chú trọng xây dựng cho trẻ: Tôn trọng, Nhẫn nại, Lịch thiệp. Muốn định hình nhân cách cho con trẻ thì việc quan trọng nhất là xây dựng môi trường xung quanh trẻ. Người lớn luôn nhìn nhận vào kết quả, nhưng con trẻ lại chỉ mải mê đắm mình trong quá trình. Và thành công không chỉ là việc người lớn nhìn vào kết quả mà hãy nhìn vào quá trình của con trẻ. Giá trị nhân cách cũng thế!

định hình nhân cách trẻ mầm non

Phát hiện tài năng của trẻ

Phát hiện tài năng của trẻ và nuôi dưỡng chúng, giống như ươm hạt giống tốt vào vùng đất đầy đủ dưỡng chất nhưng chăm đúng cách thì cây mới phát triển tốt và cho nhiều trái ngọt. Phát hiện tài năng trẻ được xem như một việc làm rất nhân văn của Clover, bởi chỉ khi tôn trọng trẻ, ta mới có thể phát hiện tài năng của Trẻ. Sau mỗi thời kì nhạy cảm, báo cáo phát hiện thế mạnh cùng lộ trình đồng hành sẽ được gửi đến Phụ huynh. Bản luận thiên tư đầy đủ sẽ được trao cho Phụ huynh sau khi trẻ tốt nghiệp.

Phát triễn kỹ năng

Hành trang nền tảng vào lớp Một

Clover Montessori chuẩn bị sẵn cả hành trình để con có đủ “Hành trang vào lớp 1”. Phương pháp Montessori có hẳn một Góc riêng phục vụ cho môn Toán, Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt. Trẻ hình thành kiến thức và kỹ năng thông qua tích hợp hoạt động theo quy trình Logic. Clover không bao giờ cung cấp cho trẻ chỉ phần ngọn của kiến thức mà luôn hướng trẻ đến cái nền cơ bản nhất nhằm trang bị cho trẻ hành trang không chỉ lớp 1 mà còn sẵn sàng bước vào cuộc đời.

phát hiện tài năng trẻ mầm non

Hãy cảm nhận Thế giới của trẻ, trao thế giới cho trẻ với trải nghiệm học tập tại môi trường chuẩn Quốc tế Clover Montessori.

hành trang vào lớp 1